vị trí của bạn Home i777 bet slot

Tiếc tiền, tuyển Trung Quốc lưỡng lự mời tuyển UAE đá giao hữu trước trận gặp Việt Nam

Highlight Trung Quốc 0-1 Nhật BảnTheo tờ Oriental Sports Daily, quá trình mời các đối thủ thi đấu gi

Highlight Trung Quốc 0-1 Nhật Bản

Theo tờ Oriental Sports Daily, quá trình mời các đối thủ thi đấu giao hữu tại Sharjah của đội tuyển Trung Quốc đang diễn ra không mấy suôn sẻ. Tuyển Trung Quốc muốn đấu với các đối thủ mạnh từ bảng A vòng loại World Cup 2022, cụ thể là ĐT UAE và ĐT Syria. Tuy vậy, ĐT UAE đang đòi hỏi mức phí khá cao, điều này khiến BLĐ tuyển Trung Quốc lưỡng lự. Hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết hơn về quá trình thương lượng với tuyển Syria.

Đội tuyển Trung Quốc đến Sharjah vào ngày 8/9 (theo giờ UAE). Đội đã có 4 ngày nghỉ và sẽ trở lại tập luyện vào ngày 13/9. Tận dụng thời gian nghỉ ngơi, các cầu thủ Trung Quốc đã ra ngoài khách sạn dạo chơi nhưng vẫn đảm bảo các quy định phòng dịch. Điều này giúp các cầu thủ có tinh thần thoải mái trước khi quay trở lại với guồng quay tập luyện.

Một tháng tới, HLV Li Tie muốn tăng cường thể chất, kỹ, chiến thuật cho các học trò. “Tốc độ cao, cường độ cao, khối lượng cao” là những gì chiến lược gia này muốn hướng tới. Trước mắt ông sẽ cho các cầu thủ đá tập nội bộ trong khi các cuộc đàm phán về vấn đề giao hữu diễn ra.

Ngoại trừ tiền đạo Wu Lei (Vũ Lỗi) đã quay về Tây Ban Nha thi đấu cho CLB Espanyol, cả 31 cầu thủ còn lại đều có mặt đầy đủ. Trung vệ Zhang Linpeng (Trương Lâm Bồng) hiện đang tập hồi phục cùng các bác sĩ. Anh cho thấy tiến triển tốt và có thể thực hiện bình thường các cử động đùi trên.

Đội tuyển Trung Quốc sẽ tập tại sân Sharjah từ nay cho đến trận đấu gặp đội tuyển Việt Nam vào ngày 7/10. Ban quản lý sân Sharjah đã đồng ý sắp xếp cho đội 2 sân có tình trạng tốt nhất. Với điều kiện được đảm bảo tối đa tại UAE, đoàn quân của HLV Li Tie có thể yên tâm thực hiện các bài tập tăng cường thể chất, bất chấp khí hậu nóng ẩm tại đây.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/916/tiec-tien-tuyen-trung-quoc-luong-lu-moi-tuyen-uae-da-giao-huu-truoc-tran-gap-viet-nam/