vị trí của bạn Home multibet

Cảm động: Văn Lâm cổ vũ đội tuyển Việt Nam từ Nhật Bản, Xuân Trường động viên người bị HLV Park gạch tên

Dù đang bị chấn thương và một mình ở Nhật Bản, Đặng Văn Lâm vẫn luôn theo sát hành trình của đội tuy

Dù đang bị chấn thương và một mình ở Nhật Bản, Đặng Văn Lâm vẫn luôn theo sát hành trình của đội tuyển Việt Nam. Mới đây anh đã để lại lời chúc may mắn dưới bài đăng của trung vệ Quế Ngọc Hải ở sân bay trước khi bay sang UAE tham dự trận đấu với ĐT Trung Quốc.

Đặng Văn Lâm sẽ không thể góp mặt cùng đội tuyển trong 4 tháng tới vì phải phẫu thuật và điều trị phục hồi chấn thương vai gặp phải khi tập cùng CLB chủ quản Cerezo Osaka. Nhưng tình yêu mà cầu thủ sinh năm 1993 dành cho đội tuyển và các anh em luôn được fan ghi nhớ. Không có Văn Lâm, HLV Park Hang-seo đã bổ sung Trần Nguyên Mạnh. Ngoài ra, ông cũng đem sang UAE bộ 3 thủ môn cố định gồm Tấn Trường, Văn Toản, Văn Hoàng.

Không có tên trong danh sách 27 cầu thủ sang UAE đêm qua, nhưng tiền đạo Nguyễn Xuân Nam vẫn nhận được tình cảm ấm áp từ người đồng đội Lương Xuân Trường. Xuân Nam vừa chia sẻ đoạn tin nhắn giữa anh và Trường Híp trước giờ đội tuyển bay sang UAE. Xuân Trường nhắn nhủ người anh “về nhà nghỉ ngơi lấy sức trở lại mạnh mẽ nhé anh ơi”. Xuân Nam cảm ơn những động viên từ Xuân Trường và tâm sự: “Anh khao khát lắm nhưng chắc anh chưa phù hợp nên anh phải cố gắng hơn nữa”.

Nguyễn Xuân Nam cùng với Trần Văn Kiên, Nguyễn Trọng Đại, Bùi Đình Kha được HLV Park Hang-seo triệu tập bổ sung lên tuyển Việt Nam trước lượt trận tháng 9. Tuy nhiên, cả 4 người đều đã bị loại và đã trở về CLB chủ quản. HLV Park cho biết lý do ông loại những nhân tố mới bởi họ chưa đáp ứng yêu cầu hoặc chưa tốt bằng những nhân sự hiện hữu của đội tuyển.

Tuyển Việt Nam đáp chuyến bay thẳng từ Hà Nội sang Dubai, UAE vào lúc 1h sáng nay 1/10. Dự kiến máy bay sẽ hạ cánh lúc 7h35 sáng cùng ngày. Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Trung Quốc sẽ diễn ra lúc 22h ngày 7/10 (giờ Việt Nam).

Xuân Trường động viên Xuân Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/912/cam-dong-van-lam-co-vu-doi-tuyen-viet-nam-tu-nhat-ban-xuan-truong-dong-vien-nguoi-bi-hlv-park-gach-ten/