vị trí của bạn Home multibet

Vé xem Quang Hải đấu trận cuối tại V-League trước khi ra nước ngoài, giá bao nhiêu?

V-League 2022 đã qua được 4 vòng nhưng vì lý do dịch bệnh, Quang Hải và CLB Hà Nội mới chỉ thi đấu đ

V-League 2022 đã qua được 4 vòng nhưng vì lý do dịch bệnh, Quang Hải và CLB Hà Nội mới chỉ thi đấu được 2 vòng. Vòng 1, đội Thanh Hóa không đủ người đăng ký do nhiều cầu thủ bị Covid-19 nên trận đấu giữa Hà Nội và Thanh Hóa bị hoãn. Vòng 2 và vòng 3, đến lượt đội Hà Nội có tới 3 thủ môn bị Covid-19 nên các trận gặp Viettel và Nam Định cũng bị hoãn.

Vé xem Quang Hải đấu trận cuối tại V-League trước khi ra nước ngoài, giá bao nhiêu? - ảnh 1

Quang Hải tập chiều 1.4

NHÂN VĂN

Đến vòng 4, khi đã đủ người, Hà Nội FC mới ra sân thi đấu, gặp đội TP.HCM trên sân Hàng Đẫy và hòa 0-0. Trận bù vòng 1 vào ngày 16.3, Hà Nội FC thắng Thanh Hóa với tỷ số 1-0 nhờ cú siêu phẩm của Quang Hải khi anh vào sân từ ghế dự bị ở hiệp 2.

Sau khi cùng tuyển Việt Nam trở về từ Nhật Bản, khép lại vòng loại thứ 3 World Cup bằng trận hòa đội chủ nhà với tỷ số 1-1, Quang Hải đã tập cùng đội Hà Nội FC, chuẩn bị cho trận gặp Viettel ngày 4.4.

Vé xem Quang Hải đấu trận cuối tại V-League trước khi ra nước ngoài, giá bao nhiêu? - ảnh 2

Hai ‘người khổng lồ’ của đội Hà Nội – Thành Lương, Quang Hải

NHÂN VĂN

Đây là trận sân nhà của đội Viettel và đội bóng áo lính đã công bố giá vé như sau: Hạng 1 – 100.000 đồng: khán đài A1 tầng 2; hạng 2 – 80.000 đồng: khán đài A2 tầng 2 và A3; hạng 3 – 60.000 đồng: khán đài A4, A5; hạng 4 – 50.000 đồng: khán đài B10, B13.

\n

Ban tổ chức trận đấu bán vé vào 9 giờ ngày 4.4 tại cửa A2 sân Hàng Đẫy. Khán giả nào đã mua vé ngày 28.2 (trận đấu ngày 1.3 bị hoãn) sẽ được đổi vé, cũng vào sáng 4.4. Theo yêu cầu của UBND TP.Hà Nội, trận đấu chỉ được phép đón 5.000 khán giả.

Vé xem Quang Hải đấu trận cuối tại V-League trước khi ra nước ngoài, giá bao nhiêu? - ảnh 3

Đội Hà Nội rất quyết tâm

NHÂN VĂN

Vé xem Quang Hải đấu trận cuối tại V-League trước khi ra nước ngoài, giá bao nhiêu? - ảnh 4

Hai Long vừa trở về từ giải quốc tế Dubai ngày 31.3, đã lao vào tập luyện ngay. Tuấn Hải, Văn Xuân cũng tập chăm chỉ. Vì bị lật cổ chân nên Văn Xuân không sang Nhật Bản cùng tuyển Việt Nam

NHÂN VĂN

Đội chủ nhà Viettel vì mới đấu được 3 trận nên đang tạm đứng thứ 2 bảng xếp hạng V-League 2022 (sau Hải Phòng). Viettel thắng đội Bình Định ở vòng 1 với tỷ số 2-0 nhờ bàn thắng của Tiến Dũng và Geovane; vòng 3, Viettel thắng Sài Gòn FC 2-0 với 2 bàn của Geovane và Pedro; vòng 4, hòa HAGL 2-2 với 2 bàn của Geovane và Hoàng Minh.

Trước buổi tập của đội Hà Nội vào ngày 1.4, Quang Hải khẳng định: “Viettel có nhiều tuyển thủ giỏi. Hoàng Đức, Tiến Dũng, Thanh Bình. Tôi nghĩ có nhiều cầu thủ Viettel mà đội Hà Nội phải quan tâm đặc biệt. Các cầu thủ Viettel cũng giống như tôi, mang trong mình rất nhiều nhiệt huyết tuổi trẻ và mong muốn thể hiện bản thân mình để cống hiến cho người hâm mộ thủ đô. Có thể đây sẽ là trận đấu cuối cùng của tôi ở V-League cho Hà Nội FC. Tôi sẽ cố gắng thể hiện tốt để đóng góp cho CLB”, Quang Hải chia sẻ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/903/ve-xem-quang-hai-dau-tran-cuoi-tai-v-league-truoc-khi-ra-nuoc-ngoai-gia-bao-nhieu/