vị trí của bạn Home terusbet slot

HLV Park Hang-seo 2 lần từ chối chia sẻ cảm xúc sau trận ở vòng loại U23 châu Á

Tuy nhiên, ở cuộc họp báo sau trận, HLV Park Hang-seo từ chối trả lời khi nhận được câu hỏi “chia sẻ

Tuy nhiên, ở cuộc họp báo sau trận, HLV Park Hang-seo từ chối trả lời khi nhận được câu hỏi “chia sẻ cảm xúc về trận đấu”.

Ông nói: “Tôi không có nhiều điều để chia sẻ cảm xúc về trận đấu hôm nay. Tôi đề nghị câu hỏi tiếp theo”.

Đây là lần thứ hai liên tiếp HLV người Hàn Quốc từ chối trả lời câu hỏi kiểu này xuất phát từ điều phối viên. Lần đầu tiên là ở trận thắng 1-0 trước U23 Đài Bắc Trung Hoa. Thậm chí, HLV Park Hang-seo cho biết ông cảm thấy hơi thất vọng về các cầu thủ ở trận này.

Về trận thắng 1-0 trước U23 Myanmar, phóng viên đặt câu hỏi điều gì đã thay đổi ở giờ nghỉ giữa hiệp giúp U23 Việt Nam thi đấu tốt hơn trong hiệp 2.

HLV Park Hang-seo trả lời: “Ở hiệp 1, tôi nghĩ việc đối phương tập trung số đông ở trung tuyến khiến chúng tôi gặp tương đối khó khăn, mất bóng nhiều. Tuy nhiên, không phải đối phương chơi hay mà khó khăn đến từ sai lầm nhỏ của chúng tôi.

Ở hiệp 2, thông qua một số thay đổi nhân sự, thế trận đã tốt lên rất nhiều. Tất nhiên, tỷ số 1-0 thì tôi cũng hơi đáng tiếc một chút, quan trọng là các cầu thủ đã cố gắng hết sức và giành được 3 điểm”.

Trong khi đó, tiền vệ đội trưởng Nguyễn Hai Long nhận được câu hỏi hy vọng gì ở VCK sắp tới khi U23 Việt Nam từng giành ngôi á quân năm 2018.

“Tôi nghĩ thời gian từ nay tới đó còn dài. Bóng đá không nói trước được điều gì. Chúng tôi cố gắng tập luyện, nỗ lực để có tên trong đội hình chính thức ở giải sắp tới”, Hai Long chia sẻ.

“Đây là một trận đấu khó khăn. Chúng tôi đã thi đấu với tinh thần Việt Nam. Tôi hài lòng với tinh thần toàn đội hôm nay”.

U23 Việt Nam giành hai chiến thắng, ghi 2 bàn, không để thủng lưới bàn nào và giành ngôi đầu bảng I. U23 Việt Nam trở thành 1 trong 16 đội có mặt tại VCK tổ chức tại Uzbekistan vào năm sau.

Đây là lần thứ 4 liên tiếp U23 Việt Nam có mặt tại VCK U23 châu Á. Với cá nhân Hai Long, anh là chủ nhân của cả hai đường kiến tạo tại vòng loại cho đội nhà.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/900/hlv-park-hang-seo-2-lan-tu-choi-chia-se-cam-xuc-sau-tran-o-vong-loai-u23-chau-a/