vị trí của bạn Home multibet

Ronaldo trên đường rời Manchester United: Tổn thương và hồi phục

Trước khi rời nhiệm sở ở Old Trafford, Rangnick cũng như những huấn luyện viên trước đó sở hữu Ronal

Trước khi rời nhiệm sở ở Old Trafford, Rangnick cũng như những huấn luyện viên trước đó sở hữu Ronaldo, họ không thể có được sự hợp tác toàn diện. Tuy nhiên, nghịch lý vẫn song hành khi tất cả những người như Rangnick sẽ không thể làm tốt công việc nếu thiếu CR7.

Ronaldo dù ghi bàn nhiều nhất Manchester United ở mùa giải vừa rồi nhưng anh luôn bị đặt trong những câu hỏi như việc có mặt trên sân sẽ tốt hay tệ cho M.U? Ronaldo chậm và va chạm yếu hơn trước nhưng vẫn đảm bảo được số bàn thắng cụ thể.

Một số thời điểm then chốt ở Champions League, anh xuất hiện kịp thời để “làm việc đại sự” cho Manchester United. Rất khó lý giải hình tượng của siêu sao 37 tuổi thực sự là gì ở Old Trafford mùa vừa rồi.

“Nhiệm kỳ 2” khoác áo Manchester United, Ronaldo ghi bàn ít hơn, xuất hiện ít hơn. Những trận đáng nhớ như trước Tottenham, hay Atalanta, CR7 ghi nhiều bàn nhưng các đối thủ đó đều đang ở trong giai đoạn khủng hoảng.

M.U càng khủng hoảng, 18 bàn thắng của Ronaldo tại Premier League lại càng được nhắc đến nhiều hơn. Siêu sao 37 tuổi đã quen với việc thương hiệu của anh luôn lọt nhóm hàng đầu thế giới nhưng riêng mùa giải vừa rồi, nó được cảm nhận rõ ràng hơn, một sự khác biệt, một tia sáng giữa bầu trời Old Trafford u tối.

Tuần trước, thông tin Ronaldo muốn rời đội đã manh nha xuất hiện rồi giờ đây, nó là câu chuyện được bàn tán nhiều nhất ở Old Trafford. Rõ ràng, 20 triệu bảng với lương 500.000 bảng/tuần của M.U dành cho CR7 đã thất bại khi không níu được đôi chân huyền thoại này ở lại. Thế nhưng, nếu Ronaldo rời đội, anh sẽ giúp ban lãnh đạo tiết kiệm được rất nhiều tiền, đủ để Ten Hag xây dựng lại với 1-2 tân binh. 

Không tính các trung vệ, Ronaldo tạo ra ít áp lực hơn bất cứ cầu thủ nào ở 5 giải hàng đầu Châu Âu mùa trước. Trong khi đó, Ten Hag lại muốn chơi thứ bóng đá pressing đến tận cùng. Hai con người này trên lý thuyết không thể làm việc được cùng nhau.

Trên bình diện chung các đội mạnh ở Châu Âu lúc này, chỉ có Simeone (Atletico Madrid) và Ancelotti (Real Madrid) là phù hợp với CR7. Thế nhưng, bộ đôi thành Madrid lúc này đang ổn và không cần Ronaldo.

Bất cứ đội nào sở hữu Ronaldo đều có thể trở thành “CR7 FC”. Mùa trước, khi Rangnick để siêu sao này nghỉ trận Derby Manchester, Ronaldo về Bồ Đào Nha dưỡng sức. Chỉ vậy thôi nhưng việc đó xuất hiện với tần suất quá nhiều, phần nào đó che đi các thông tin về trận thư hùng giữa hai đội bóng thành Manchester. 

Ronaldo có mặt trên sân, anh sẽ ghi bàn nhưng có thể phá hỏng mọi loại chiến thuật, đó là vấn đề với bất cứ chiến lược gia nào, không riêng gì Ten Hag ở thời điểm hiện tại. Nếu không có Ronaldo, M.U có thể đã tệ hơn nữa ở mùa giải vừa rồi. Tuy nhiên, nếu không có CR7, mọi thứ có thể sẽ tốt hơn? Những câu hỏi như thế cho thấy, Ronaldo là vấn đề quá đau đầu, dù đôi lúc đó là những cơn đau đầu dễ chịu.

Ronaldo muốn rời M.U còn đội bóng này vẫn chưa nhắm được tiền đạo nào sau khi vồ hụt Nunez. Có lẽ, việc mua tiền đạo với Ten Hag lúc này sẽ được ưu tiên, thay vì lo nghĩ làm cách nào để giải quyết vụ Ronaldo.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/894/ronaldo-tren-duong-roi-manchester-united-ton-thuong-va-hoi-phuc/