vị trí của bạn Home i777 bet slot

HLV Gong Oh-kyun: ‘Hòa đáng tiếc nhưng tôi tự hào về các cầu thủ U.23 Việt Nam’

Ở trận này, tuyển U.23 Việt Nam đã thiếu vắng nhiều trụ cột vào phút chót. Tuy nhiên, các học trò củ

Ở trận này, tuyển U.23 Việt Nam đã thiếu vắng nhiều trụ cột vào phút chót. Tuy nhiên, các học trò của HLV Gong Oh-kyun đã chơi đầy quyết tâm với 2 lần vượt lên dẫn trước (nhờ công của Tuấn Tài và Văn Tùng), nhưng cuối cùng phải chia điểm sau một số sai lầm của hàng thủ.

HLV Gong Oh-kyun: 'Hòa đáng tiếc nhưng tôi tự hào về các cầu thủ U.23 Việt Nam' - ảnh 1

HLV Gong Oh-kyun của tuyển U.23 Việt Nam đã dành lời khen cho các học trò

PHÚC THẮNG

Sau trận đấu, HLV Gong Oh-kyun dành nhiều lời khen cho các học trò. “Tôi nghĩ các cầu thủ như những chiến binh, đã nỗ lực đến phút cuối trên sân. Với tôi đó mới là điều quan trọng. Toàn đội chứng tỏ sự ăn ý cao độ và quyết tâm không từ bỏ. Tôi tự hào về họ”, nhà cầm quân người Hàn Quốc nhấn mạnh.

HLV Gong Oh-kyun nói thêm: “Tôi nghĩ toàn đội đã nỗ lực 200% trên sân. Thể lực của cầu thủ không phải vấn đề. Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là các cầu thủ cố gắng tạo nên sự gắn kết trên sân vì có nhiều gương mặt mới”. Trước câu hỏi về việc vì sao Thanh Bình và Hoàng Anh vắng mặt ở trận này, HLV Gong Oh-kyun nói: “Hoàng Anh và Thanh Bình không đủ thể lực thi đấu và họ sẽ ra sân ở trận đấu sắp tới sau khi nghỉ trận này”.

Tuyển U.23 Việt Nam xứng đáng có được 3 điểm trước U.23 Thái Lan khi nhỉnh hơn đối thủ. Tuy nhiên, sự thiếu tập trung trong 2 tình huống dẫn đến bàn thua đã khiến đội bóng của HLV Gong Oh-kyun phải chia điểm. Đánh giá về diễn biến trên sân, nhà cầm quân người Hàn Quốc cho biết: “Tôi không nhận xét gì về cách U.23 Thái Lan thay đổi chiến thuật. Tôi chỉ quan tâm và tập trung vào sự thay đổi nhân sự của U.23 Việt Nam và hiệu quả từ những thay đổi đó. Nhiều cầu thủ chấn thương hay không đủ thể lực thi đấu nhưng các cầu thủ trên sân hôm nay đã nỗ lực hết mình và tôi tự hào về điều đó”.

\n HLV Gong Oh-kyun: 'Hòa đáng tiếc nhưng tôi tự hào về các cầu thủ U.23 Việt Nam' - ảnh 2

Tuyển U.23 Việt Nam đã có một trận đấu đầy nỗ lực

PHÚC THẮNG

Trong khi đó, Tuấn Tài tỏ ra khá luyến tiếc trong cuộc họp báo: “Tôi tiếc khi không thể giành chiến thắng vì để thua bàn thua ở những phút cuối. Bàn thắng đầu tiên của tôi cho U.23 Việt Nam khiến tôi hạnh phúc, cảm xúc bùng nổ. Còn Văn Toản, toàn đội đã động viên, không sao cả”.

Nhận định về cơ hội đi tiếp do gặp bất lợi về lịch thi đấu so với các đối thủ cạnh tranh, HLV Gong Oh-kyun tự tin: “Chúng tôi vẫn còn 2 trận nữa nên tôi nghĩ không thể nói trước về điều gì. Tôi đã có kế hoạch cho các trận đấu sắp tới và tôi tin tưởng các học trò của mình cũng như màn trình diễn của họ trên sân”.

Chiến lược gia này cũng nhận xét về đối thủ sắp tới là U.23 Hàn Quốc vào ngày 5.6: “U.23 Hàn Quốc là đối thủ mạnh, tôi là người Hàn Quốc nhưng tôi đang dẫn dắt U.23 Việt Nam nên việc của tôi là nỗ lực hết mình để cùng các học trò hướng tới chiến thắng”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/890/hlv-gong-oh-kyun-hoa-dang-tiec-nhung-toi-tu-hao-ve-cac-cau-thu-u-23-viet-nam/