vị trí của bạn Home multibet

HLV Shin Tae-yong bỏ xa HLV Park Hang-seo trong cuộc bình chọn chiến lược gia xuất sắc tại AFF Cup 2020

Trước khi bước vào trận bán kết AFF Cup 2020 với Singapore vào tối nay (22/12), HLV Shin Tae-yong củ

Trước khi bước vào trận bán kết AFF Cup 2020 với Singapore vào tối nay (22/12), HLV Shin Tae-yong của Indonesia đã nhận được sự động viên nhỏ về tinh thần khi là người có số lượt bình chọn cao nhất cho HLV xuất sắc nhất sau vòng bảng AFF Cup 2020. Ông Shin có 74.888 phiếu bình chọn, vượt trội so với người xếp thứ 2 là HLV Park Hang-seo (13.293 phiếu).

Đây là sự ghi nhận của các CĐV đối với HLV Shin Tae-yong trong nỗ lực nâng cao trình độ của ĐT Indonesia. Đội bóng xứ vạn đảo đã có những tiến bộ rõ rệt kể từ sau thất bại 0-4 trước Việt Nam ở vòng loại World Cup hồi tháng 6. Evan Demas và đồng đội cho thấy một bộ mặt rất khác, họ có thể thích nghi với nhiều chiến thuật khác nhau. Từ tấn công ồ ạt đến phòng ngự triệt để, Indonesia đều đạt được kết quả như mong đợi. Ngôi đầu bảng B là thành tích đáng khích lệ đối với HLV Shin Tae-yong.

Hai HLV khác cũng được chú ý nhiều đó là cặp đôi ăn ý của ĐT Campuchia, Ryu Hirose và Keisuke Honda. Họ đã giúp Campuchia có được sự cải thiện rất lớn trong lối chơi. Trong tất cả các trận đấu ở AFF Cup 2020 của mình, ĐT Campuchia đều cầm bóng được nhiều hơn đối thủ. Dù vẫn còn nhiều khuyết điểm nhưng Campuchia đã cho thấy tinh thần “dám chơi” sòng phẳng với mọi đối thủ, dù đó là Việt Nam hay Indonesia.

https://sport5.vn/hlv-shin-tae-yong-bo-xa-hlv-park-hang-seo-trong-cuoc-binh-chon-chien-luoc-gia-xuat-sac-tai-aff-cup-2020-20211222111243753.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/883/hlv-shin-tae-yong-bo-xa-hlv-park-hang-seo-trong-cuoc-binh-chon-chien-luoc-gia-xuat-sac-tai-aff-cup-2020/