vị trí của bạn Home i777 bet slot

Fan Thái Lan mỉa mai Duy Mạnh: “Nói nhiều, khoe khoang”

Trong buổi họp báo trước trận của ĐT Việt Nam – Thái Lan, Duy Mạnh được chọn đại diện cho cầu thủ Vi

Trong buổi họp báo trước trận của ĐT Việt Nam – Thái Lan, Duy Mạnh được chọn đại diện cho cầu thủ Việt Nam trả lời phỏng vấn. Anh nói về vòng loại 3 là giải đấu vô cùng khắc nghiệt và Việt Nam là đại diện duy nhất của Đông Nam Á lọt vào giải đấu.

“Bất kỳ đội bóng nào lọt vào đến vòng loại thứ 3 World Cup cũng phải cảm thấy rất tự hào. Việt Nam là đại diện duy nhất của bóng đá Đông Nam Á có mặt ở đó nên niềm tự hào càng lớn. Những gì diễn ra tại vòng loại thứ 3 World Cup thực sự là những trải nghiệm tốt cho cầu thủ. Chúng tôi đã học được nhiều kiến thức, bài học quý. Trở lại AFF Cup, đây là giải đấu khu vực tốt nhất của Đông Nam Á. Chúng tôi cố thể hiện tốt nhất những gì mình có, thi đấu để đạt kết quả tốt nhất”, Duy Mạnh chia sẻ.

Ngay sau đó, CĐM Thái Lan đã mỉa mai về câu trả lời của hậu vệ Duy Mạnh dưới bài đăng trên một fanpage lớn của bóng đá của Thái Lan, một số bình luận nổi bật:

– Bạn nói nhiều quá làm tôi buồn ngủ.

– Còn một ngày nữa, bạn hãy khoe khoang đi. Tôi sẽ được khoe khoang hết sức sau trận đấu.

– Bạn đã có điểm nào chưa? (Tại vòng loại 3 World Cup)

– Các bạn đừng khóc sau trận đấu hôm nay.

– Tôi bắt đầu không thích Việt Nam, họ quá khoe khoang.

– Các bạn có 0 điểm vẫn dám khoe khoang. (ĐT Việt Nam hiện đang có 0 điểm đứng cuối bảng B – vòng loại 3 World Cup 2022)

Chiều nay 23/12, ĐT Việt Nam và Thái Lan sẽ đối đầu với nhau trong trận bán kết lượt đi diễn ra lúc 19h30 tại SVĐ Quốc gia Singapore. Lượt về của hai đội sẽ bắt đầu vào lúc 19h30 ngày 26/12.

Đức Huy trêu thầy Park về chiếc bụng mỡ, tuyển Việt Nam thoải mái trước trận gặp Thái Lan

https://sport5.vn/fan-thai-lan-mia-mai-duy-manh-noi-nhieu-khoe-khoang-20211222223611962.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/877/fan-thai-lan-mia-mai-duy-manh-noi-nhieu-khoe-khoang/