vị trí của bạn Home multibet

Dễ dàng mua vé nghe Mỹ Tâm hát trận huyền thoại Việt Nam – Borussia Dortmund

Trận đấu gây quỹ giữa đội ngôi sao bóng đá và nghệ sĩ Việt Nam (Vietnam All Stars) và huyền thoại CL

Trận đấu gây quỹ giữa đội ngôi sao bóng đá và nghệ sĩ Việt Nam (Vietnam All Stars) và huyền thoại CLB Borussia Dortmund sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 28.9 tại sân Thống Nhất hứa hẹn sẽ là sự kiện rất hấp dẫn, thú vị và nhân văn.

Đây là trận đấu thiện nguyện thuộc chương trình True Love, khởi đầu từ 17 giờ cùng ngày kết hợp nhiều chương trình giao lưu, âm nhạc, mini game… với mục tiêu toàn bộ số tiền thu được từ bán vé và tài trợ, ủng hộ sẽ trao cho những em nhỏ mồ côi và gia cảnh khó khăn vì Covid-19.

Giám đốc châu Á Thái Bình Dương CLB Borussia Dortmund, ông Suresh Leetchman gửi lời thách đấu tới đội tuyển Vietnam All Stars với đại diện là ca sĩ, nhạc sĩ Hoàng Bách.

Dễ dàng mua vé nghe Mỹ Tâm hát trận huyền thoại Việt Nam - Borussia Dortmund - ảnh 1

Ca sĩ Mỹ Tâm sẽ hát tại SVĐ Thống Nhất ngày 28.9

Thắng Đặng

“Chúng tôi đến đây với mong muốn được thi đấu và đem về những niềm vui nhưng chúng tôi vẫn muốn chiến thắng. Nghiêm túc mà nói thì chúng tôi muốn đến đây và chơi bóng đá.

Tất cả các ý tưởng về thông điệp yêu thương, các hoạt động thiện nguyện là quan trọng nhưng khi bước vào sân, chuyện phải làm là thi đấu và giành chiến thắng”, ông Suresh Leetchman chia sẻ.

Về phần mình, ca sĩ, nhạc sĩ Hoàng Bách tâm sự: “Tất cả những gì có thể làm cho xã hội, làm cho trẻ em, tôi luôn làm hết sức có thể. Tôi tin khi mọi thứ kết hợp được với nhau, bóng đá, âm nhạc, tình yêu cuộc sống kết hợp lại, sẽ tạo ra nguồn năng lượng rất tuyệt vời để bù đắp cho những mảnh đời cơ nhỡ.

Dễ dàng mua vé nghe Mỹ Tâm hát trận huyền thoại Việt Nam - Borussia Dortmund - ảnh 2

Nghệ sĩ Hoàng Bách nhận lời khiêu chiến của ông Suresh Leetchman

NVCC

\n

Đội Vietnam All Stars tập hợp của các danh thủ, cựu danh thủ Lê Huỳnh Đức, Văn Quyến, Công Vinh, Quốc Vượng… và các tuyển thủ đương đại như: Quế Ngọc Hải, Hùng Dũng, Ngô Hoàng Thịnh…

Cùng với đó là sự tham dự của những ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí, ca sĩ, nhạc sĩ Hoàng Bách, rocker Anh Khoa, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung…

Đội hình All Stars cũng có sự hiện diện của Youtuber Cán Cris hay á quân Freestyle thế giới Đỗ Kim Phúc… tham gia với mục tiêu đóng góp cho trẻ em mồ côi, khó khăn tại TP.HCM.

Về phía đội huyền thoại Dortmund, những danh thủ một thời của đội bóng hàng đầu nước Đức như Jan Koller, Roman Weidenfeller, Karl-Heinz Riedle… sẽ góp mặt trong trận cầu đặc biệt này.

Đặc biệt tại chương trình Covid-19″>True Love, ca sĩ Mỹ Tâm sẽ tham gia biểu diễn trực tiếp tại SVĐ Thống Nhất, với sự góp mặt của 300 em nhỏ đại diện những hoàn cảnh khó khăn, mất mát vì đại dịch Covid-19 tại TP.HCM.

BTC đã ấn định thời gian bán vé trận từ thiện giữa đội Vietnam All Stars với đội huyền thoại Borussia Dortmund từ ngày 15.9 với hình thức công văn hoặc trực tiếp tại Thành Đoàn TP.HCM (số 1 Phạm Ngọc Thạch, Quận 1, TP HCM), với mức giá 100 ngàn..

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/868/de-dang-mua-ve-nghe-my-tam-hat-tran-huyen-thoai-viet-nam-borussia-dortmund/