vị trí của bạn Home terusbet slot

Quế Ngọc Hải về quê sau khi khỏi Covid-19, nói chuyện với con gái theo cách đặc biệt

Hôm qua 4/2, Quế Ngọc Hải đăng ảnh check-in tại nhà ở TP.Vinh (Nghệ An) với lời dẫn: “Cứ về nhà là m

Hôm qua 4/2, Quế Ngọc Hải đăng ảnh check-in tại nhà ở TP.Vinh (Nghệ An) với lời dẫn: “Cứ về nhà là mọi thứ lại nhẹ nhàng và bình yên ngay thôi!”. Hình ảnh khiến fan của Hải Quế yên tâm phần nào sau thời gian anh im hơi lặng tiếng do mắc Covid-19 và phải thực hiện cách ly y tế theo quy định.

Quế Ngọc Hải không những không được thi đấu trận ĐT Việt Nam 3-1 ĐT Trung Quốc vào tối mùng 1 Tết mà anh vẫn phải đón tết xa gia đình vì Covid-19. Cùng với Quế Ngọc Hải, cầu thủ Liễu Quang Vinh mới đây cũng đã được về nhà ăn tết sau những ngày phải cách ly vì dương tính với Covid-19.

Trở về TP.Vinh, Hải Quế vẫn thực hiện tự cách ly thêm tại nhà. Trong video mới đây bà xã Thuỳ Phương chia sẻ, Quế Ngọc Hải đứng trên tầng 2 và nói chuyện, vẫy tay chào con gái Sunny đang ngồi ô tô ở cổng. Hải Quế dặn con: “Chờ ba thêm 2 ngày nữa nhá”. Sunny cũng hào hứng ra dấu hiệu “Okie” với ba.

Vì thi đấu nên các tuyển thủ Việt Nam năm nay đón tết muộn hơn so với toàn thể người dân cả nước. Trở về nhà, các chàng trai tích cực khoe ảnh sum vầy bên gia đình, người thân. Trung vệ Đình Trọng mới đây đăng bức ảnh cùng mẹ, em trai và bạn gái đi du lịch hồi đầu năm dương lịch.

Còn Hoàng Đức lại cùng bố mẹ, gia đình đi lễ chùa cầu may đầu xuân năm mới. Trung vệ Thành Chung thì hạnh phúc khi trở về ăn tết tại quê nhà Tuyên Quang cùng bạn gái, trong căn nhà mới xây của cặp đôi. Bùi Tiến Dũng lại dành toàn thời gian cho 2 con gái nhỏ Sushi và Mochi.

https://sport5.vn/que-ngoc-hai-ve-nha-sau-khi-khoi-covid-19-noi-chuyen-voi-con-gai-theo-cach-dac-biet-20220205073051001.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/863/que-ngoc-hai-ve-que-sau-khi-khoi-covid-19-noi-chuyen-voi-con-gai-theo-cach-dac-biet/