vị trí của bạn Home danabet88

U23 Việt Nam tập buổi đầu tiên tại Campuchia sau khi có kết quả âm tính với Covid-19

Theo kế hoạch, U23 Việt Nam sẽ có buổi tập phòng gym vào sáng nay tuy nhiên do chưa có kết quả xét n

Theo kế hoạch, U23 Việt Nam sẽ có buổi tập phòng gym vào sáng nay tuy nhiên do chưa có kết quả xét nghiệm Covid-19 nên phải huỷ bỏ. Chiều cùng ngày, toàn đội đã có buổi tập đầu tiên tại sân Nipes cách khách sạn Phnom Penh 20 phút di chuyển sau khi BTC thông báo tất cả mẫu xét nghiệm đều cho kết quả âm tính.

Thời tiết hiện nay ở Phnom Penh nắng nóng như tại Bình Dương tuy nhiên do được làm quen trước đó nên các xầu thủ không bị ảnh hưởng nhiều. Trong buổi tập chiều nay, HLV Đinh Thế Nam đã cho các học trò tập luyện trong vòng gần 90 phút. Sau phần khởi động, thuyền trưởng của U23 Việt Nam chia đội hình thi đấu ở trong 1/2 sân và thi đấu trên toàn mặt sân. Mục đích của buổi tập này là thực hiện các bài tập về kiểm soát bóng, phối hợp trong phạm vi hẹp cũng như tạo sự kết dính và nhuần nhuyễn giữa các tuyến, các vị trí. Buổi tập diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng. HLV Đinh Thế Nam tỏ ra hài lòng với tinh thần và thái độ tập luyện của các học trò. Vào ngày 12/2, BTC sẽ tiến hành họp kỹ thuật và họp báo trước giải. Tất cả các cuộc họp đều được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

Tại giải U23 Đông Nam Á 2022, ĐT U23 Việt Nam ở bảng C cùng với Thái Lan và Singapore.Bảng A có chủ nhà Campuchia, Timor Leste, Philippines và Brunei. Sau khi Indonesia rút lui, cuộc cạnh tranh tại bảng B sẽ chỉ còn 3 đội bóng là Malaysia, Myanmar và Lào. U23 Việt Nam sẽ có trận thi đấu đầu tiên với U23 Singapore vào ngày 19/2.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/861/u23-viet-nam-tap-buoi-dau-tien-tai-campuchia-sau-khi-co-ket-qua-am-tinh-voi-covid-19/