vị trí của bạn Home multibet

Georgina từng hoảng loạn, mất phương hướng khi đến thăm nhà Ronaldo

Khi mới quen Ronaldo, việc đến thăm nhà bạn trai từng khiến Georgina hoảng sợ. Đây là điều được tiết

Khi mới quen Ronaldo, việc đến thăm nhà bạn trai từng khiến Georgina hoảng sợ. Đây là điều được tiết lộ trong bộ phim “Tôi là Georgina” vừa ra mắt trên Netflix.

“Lần đầu tiên đến nhà Ronaldo, tôi bị lạc. Tôi muốn vào bếp lấy nước và không biết phải đi đường nào. Có khi tôi mất nửa tiếng đồng hồ để trở lại phòng khách vì không biết đường về. Nhà Ronaldo quá rộng”.

“Từ khi còn nhỏ, tôi đã quen với việc sống trong những căn hộ bé tẹo. Đến nhà Ronaldo, tôi thực sự mất phương hướng. Chắc phải mất nửa năm, tôi mới biết chính xác mọi thứ ở đâu”.

Bộphim tài liệu quay lại cảnh hậu trường cuộc sống của Georgina với Ronaldo- điều mà cô khẳng định cũng giống như bất kỳ gia đình nào khác.

Siêu sao người Bồ Đào Nha xuất hiện nhiều lần trong 6 tập phim và có những chia sẻ liên quan đến người tình của anh. Trong đó, khán giả đặc biệt chú ý tới những lời ngợi khen Ronaldo dành cho Georgina.

“Georgina là một cô gái rất hấp dẫn. Cô ấy thật sự rất chín chắn so với lứa tuổi của mình. Tôi già hơn cô ấy một chút. Tôi bị lôi cuốn bởi điều đó và bắt đầu hứng thú với Georgina”, Ronaldo chia sẻ.

“Georginarõ ràng là nửa kia dành cho tôi. Tôi yêu cô ấy say đắm. Tôi chưa từng hình dung mình sẽ yêu cô ấy nhiều đến thế. Thật sự, tôi không mong đợi điều đó. Một thời gian sau, tôi nhận ra cô ấy đúng là người dành cho mình”.

Siêu sao 36 tuổi khẳng địnhcặp đôi chắc chắn sẽ kết hôn vào một ngày nào đó- và có thể rất sớm.

Ronaldo tâm sự: “Có thể trong một năm, hoặc có thể trong sáu tháng hoặc một tháng tới, chúng tôi sẽ kết hôn.Tôi chắc chắn 1000% điều đó sẽ xảy ra”.

Ronaldo chi đậm, cho bạn gái “sáng nhất” Dubai trong đêm sinh nhật

https://sport5.vn/georgina-tung-hoang-loan-mat-phuong-huong-khi-den-tham-nha-ronaldo-2022012923523941.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/847/georgina-tung-hoang-loan-mat-phuong-huong-khi-den-tham-nha-ronaldo/