vị trí của bạn Home i777 bet slot

Tranh cãi giữa Hải Huy và câu lạc bộ TPHCM đã đến hồi kết

“Hiện tại, tôi và câu lạc bộ TPHCM đã đồng nhất các điều khoản đền bù hợp đồng rồi. Đội bóng cũng đã

“Hiện tại, tôi và câu lạc bộ TPHCM đã đồng nhất các điều khoản đền bù hợp đồng rồi. Đội bóng cũng đã tạo điều kiện cho tôi ở ngoài này thi đấu. Trước tiên, tôi muốn xin lỗi câu lạc bộ TPHCM vì trong lúc tôi khó khăn, câu lạc bộ đã giúp đỡ rất nhiệt tình.

Nhưng sau đó cũng vì có một số việc liên quan đến gia đình mà bất đắc dĩ tôi mới phải xin câu lạc bộ cho tôi được thi đấu gần nhà để tiện chăm sóc gia đình”, tiền vệ Nguyễn Hải Huy chia sẻ với Lao Động.

Cầu thủ sinh năm 1991 cho biết đã cố gắng gọi điện và nhắn tin với chủ tịch Hữu Thắng nhưng không được. Sau đó, anh quyết định liên lạc qua một cán bộ pháp chế của câu lạc bộ để gửi lời xin lỗi và báo cáo lại trực tiếp với lãnh đạo câu lạc bộ. 

Hải Huy cho hay: “Hiện tại, tôi chưa hội quân cùng câu lạc bộ Hải Phòng vì muốn giải quyết và hoàn tất toàn bộ công việc với câu lạc bộ TPHCM. Đến bây giờ, TPHCM đã đồng ý và chúng tôi cũng thống nhất xong các điều khoản cần thiết. Sau cùng, tôi vẫn muốn gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo đội bóng TPHCM”.

Theo tìm hiểu, số tiền mà Hải Huy phải bỏ ra để đền bù cho câu lạc TP.HCM có thể lên đến 1 tỉ đồng. Trong số này, bầu Hoàn “pháo” sẽ hỗ trợ một phần kinh phí, số còn lại chính Hải Huy sẽ phải bỏ ra. 

“Trong tuần tới, tôi sẽ có mặt tại Hải Phòng để ra mắt và tập luyện cùng đội bóng đất Cảng. Qua đây, tôi cũng muốn cảm ơn lãnh đạo câu lạc bộ Hải Phòng vì đã giúp tôi một số tiền để giải quyết công việc với TPHCM”, Nguyễn Hải Huy nói thêm.

Như vậy, những tranh cãi liên quan đến màn “quay xe” của Nguyễn Hải Huy và câu lạc bộ TP.HCM đã đi đến hồi kết. Đội bóng này không gây khó dễ cho cầu thủ, còn Hải Huy sẽ có trách nhiệm đền bù cho những thiệt hại do cam kết không được thực hiện.

Trước đó, hồi cuối tháng 8, Nguyễn Hải Huy nhận được lời đề nghị hấp dẫn từ câu lạc bộ TPHCM. Tiền vệ này có đến 90% sẽ đầu quân cho đội bóng của Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng, bởi thoả thuận giữa đôi bên đã được thống nhất.

Tuy nhiên, Hải Huy bất ngờ bất ngờ thay đổi quyết định khi từ chối đầu quân cho TPHCM vì nhiều lý do. Điểm đến tiếp theo của tiền vệ sinh năm 1991 là câu lạc bộ Hải Phòng. Theo nguồn tin của Lao Động, Hải Huy đã kí kết hợp đồng có thời hạn 3 năm với đội bóng đất Cảng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/841/tranh-cai-giua-hai-huy-va-cau-lac-bo-tphcm-da-den-hoi-ket/