vị trí của bạn Home multibet

HLV tuyển Futsal Nga: Các cầu thủ Việt Nam khiến chúng tôi bối rối

3 bàn thắng của tuyển Nga được ghi do công của Ivan Chishkala (cú đúp) và Robinho. Còn tuyển futsal

3 bàn thắng của tuyển Nga được ghi do công của Ivan Chishkala (cú đúp) và Robinho. Còn tuyển futsal Việt Nam ghi 2 bàn do công của Nguyễn Đắc Huy và Phạm Đức Hòa. Tuyển Nga sẽ gặp đội thắng trong cặp Argentina – Paraguay ở tứ kết, còn tuyển Việt Nam đã chính thức bị loại.

“Tuyển Việt Nam chơi kỷ luật, bài bản về chiến thuật. Họ đã phòng ngự và chiến đấu thật sự. Thủ môn của họ đã có một trận đấu tốt, anh ấy đã cứu thua cho đội rất nhiều. Và tất nhiên, cầu thủ Việt Nam thể hiện tố chất về tốc độ, họ thật sự đã làm bối rối các cầu thủ Nga bằng những pha bứt tốc, chơi không bóng. Chúng tôi đã không thể ghi nhiều bàn thắng, và không phải mọi thứ đều diễn ra theo cách chúng tôi muốn”, ông Skorovich cho biết sau trận đấu.

Tuyển futsal Nga từng thắng tuyển futsal Việt Nam đến 7-0 ở vòng 16 đội FIFA futsal World Cup 2016. So với cách đây 5 năm, đội hình của họ còn được đánh giá mạnh hơn. Tuy nhiên, đội bóng của Skorovich đã có một chiến thắng với cách biệt tối thiểu, trong bối cảnh bị ép sân khi tuyển Việt Nam chơi power-play cuối trận.

“Trận đấu, như mọi người cũng thấy hóa ra rất khó khăn cho tuyển Nga. Chúng tôi không thể bứt phá về tỉ số. Sau khi dẫn trước 2-0, chúng tôi đã lên kế hoạch cho những thay đổi nhất định, nhưng mọi thứ đã không thể diễn ra như ý muốn. Chúng tôi đã biết tuyển Việt Nam phản công rất nhanh và có những quả ném xa lợi hại, điều đó đã dẫn đến bàn thua đầu tiên. Chính điều này đã làm phức tạp thêm tình hình”, huấn luyện viên tuyển Nga chia sẻ.

Cũng theo Skorovich, trận đấu với tuyển Việt Nam, ông không sử dụng hết toàn bộ lực lượng. Điều này xuất phát từ việc tuyển Việt Nam ghi được bàn thắng. Ông không muốn xáo trộn đội hình nhiều, vì ưu tiên số 1 của ông vẫn là kết quả.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/840/hlv-tuyen-futsal-nga-cac-cau-thu-viet-nam-khien-chung-toi-boi-roi/