vị trí của bạn Home multibet

Tuyển Trung Quốc trở lại Tô Châu thi đấu với Oman, Australia

Do những hạn chế về di chuyển và cách ly, tuyển Trung Quốc đã mượn sân ở Qatar, UAE làm sân nhà, ở h

Do những hạn chế về di chuyển và cách ly, tuyển Trung Quốc đã mượn sân ở Qatar, UAE làm sân nhà, ở hai trận vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á. Trận đầu tiên vào ngày 2.9, thầy trò huấn luyện viên Li Tie đã thua Australia 0-3. Trận thứ 2 sẽ diễn ra lúc 0h (giờ Việt Nam) ngày 8.10, tuyển Trung Quốc sẽ gặp tuyển Việt Nam.

Việc tập luyện, thi đấu dài hạn tại Qatar, UAE khiến Liên đoàn bóng đá Trung Quốc (CFA) phải bỏ ra một số tiền rất lớn. Đồng thời, điều đó cũng khiến đội mất đi lợi thế khi không có được sự cổ vũ của khán giả, bên cạnh những trở ngại về thời tiết, khí hậu, ăn uống…

Theo tờ Thanh niên Bắc Kinh, CFA đang làm việc với các bộ phận liên quan để đưa tuyển Trung Quốc trở lại thi đấu ở quê hương. “Nếu kế hoạch được các bộ phận liên quan và FIFA thông qua, tuyển Trung Quốc sẽ thi đấu tại Trung Quốc ở lượt trận thứ 5 và 6 trong tháng 11, dự kiến tổ chức tại Tô Châu”, tờ báo Trung Quốc chia sẻ.

Ở trận đấu gần nhất thi đấu tại Tô Châu hôm 30.5.2021, tuyển Trung Quốc đã thắng Guam 7-0. Việc đưa thầy trò huấn luyện viên Li Tie trở về “nhà” là quyết định hợp lý của CFA. Điều này giúp đội bóng có được tâm lý cũng như lợi thế tốt nhất.

Ngôi sao Wu Lei của Trung Quốc đã nhấn mạnh việc tập luyện, thi đấu liên tục tại Qatar và UAE không phải một điều tốt, khi các cầu thủ gần như phải sinh hoạt trong khách sạn, hạn chế tối đa việc ra ngoài.

Theo truyền thông tuyển Trung Quốc, nếu được thi đấu tại Tô Châu, đội bóng của huấn luyện viên Li Tie sẽ có cơ hội để thắng Oman và Australia. Thông tin này cũng tiếp thêm động lực cho Wu Lei cùng đồng đội trước hai trận gặp tuyển Việt Nam và Saudi Arabia. Tuyển Trung Quốc đặt mục tiêu giành ít nhất 4 điểm từ hai trận này để duy trì hy vọng tại vòng loại World Cup 2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/839/tuyen-trung-quoc-tro-lai-to-chau-thi-dau-voi-oman-australia/