vị trí của bạn Home danabet88

Con trai Công Phượng lần đầu tiên xuất hiện cùng bố mẹ

Sau buổi tập luyện mệt mỏi, các cầu thủ của CLB HAGL đi hát karaoke cùng nhau. Đáng chú ý là sự xuất

Sau buổi tập luyện mệt mỏi, các cầu thủ của CLB HAGL đi hát karaoke cùng nhau. Đáng chú ý là sự xuất hiện của tiền đạo Nguyễn Công Phượng cùng bà xã Viên Minh và con trai đầu lòng. Đây cũng là lần đầu tiên hình ảnh của con trai Công Phượng được công khai trên mạng xã hội.

Sau khi Xuân Trường và Văn Sơn hát xong ca khúc “Nơi ấy con tìm về”, vợ chồng Công Phượng rất vui vẻ vỗ tay cổ vũ cho 2 đồng nghiệp. Các cầu thủ của đội bóng phố núi đang có tinh thần khá thoải mái.

Công Phượng chính thức lên chức bố vào ngày 18/8/2021. Em bé hiện đã được hơn 7 tháng tuổi. Bé trai có được danh là Mito vô cùng kháu khỉnh.

Hiện tại, Công Phượng đang cùng CLB HAGL tập luyện chuẩn bị cho các trận đấu của AFC Champions League sau khi trở về từ đội tuyển Việt Nam. Gia đình Công Phượng đã có nhà riêng tại Gia Lai. Viên Minh và con trai cũng chuyển lên sinh sống tại đây để gần với Công Phượng.

https://sport5.vn/con-trai-cong-phuong-lan-dau-tien-xuat-hien-cung-bo-me-20220403000049587.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/834/con-trai-cong-phuong-lan-dau-tien-xuat-hien-cung-bo-me/