vị trí của bạn Home multibet

Đoàn Văn Hậu nhận giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2018

Đoàn Văn Hậu nhận giải cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Việt Nam 2018. Ảnh: Đức ĐồngVới màn trình diễn thuy

Đoàn Văn Hậu nhận giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2018 - Ảnh 1.

Đoàn Văn Hậu nhận giải cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Việt Nam 2018. Ảnh: Đức Đồng

Với màn trình diễn thuyết phục tại AFF Cup 2018, hậu vệ Đoàn Văn Hậu xuất sắc vượt qua hai người anh Nguyễn Quang Hải và Trần Đình Trọng để đoạt danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2018. Đây là giải thưởng dành cho những cầu thủ trẻ dưới 21 tuổi.

Mới 19 tuổi nhưng Đoàn Văn Hậu đã trở thành hậu vệ trái số 1 của đội tuyển Quốc gia Việt Nam trong hành trình chinh phục ngôi vô địch tại AFF Cup 2018.Anh thi đấu trưởng thành hơn rất nhiều so với tuổi 19 của mình. Nhiều chuyên gia nhận định Văn Hậu sớm muộn cũng sẽ ra nước ngoài thi đấu vì những bước tiến thần tốc trong sự nghiệp.

Đoàn Văn Hậu nhận giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2018 - Ảnh 2.

Chàng hậu vệ người Thái Bình đã sở hữu gia tài các danh hiệu mà nhiều người mơ ước: Vô địch U19 Quốc gia 2016, 2017; vô địch U21 Quốc gia 2016; hạng 4 U19 Châu Á 2016 cùng một vé dự U20 World Cup 2017; Á quân U23 Châu Á 2018; hạng tư ASIAD 2018; vô địch V-League 2018; cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Việt Nam và Đông Nam Á 2017; vô địch AFF Cup 2018.

Chúng ta đã được nghe nhiều về câu chuyện của cậu út trong một gia đình nghèo tại Hưng Hà, Thái Bình bị ăn đòn roi như cơm bữa vì ham mê đá bóng mà “quên cả đường về” sau mỗi giờ học. Hay chuyện Văn Hậu mải chơi game mà bỏ học, bị các thầy ở đội trẻ Hà Nội điện thoại về nhà yêu cầu bố mẹ lên để nói chuyện. Từ một cậu bé ham chơi nay trở thành ngôi sao bóng đá là một câu chuyện, một bài học cho giới trẻ hiện nay.

Năm 2018 sắp kết thúc, 2019 sẽ chào đón một Văn Hậu mới, Văn Hậu của tuổi 20. Có lẽ cậu vẫn sẽ “nghiện game”, mít ướt, ham nghịch ngợm và bắt nạt các đàn anh bằng những trò trẻ con của mình, thế nhưng chắc chắn khát khao và những ước mơ của chàng trai người Thái Bình ấy sẽ lớn lên rất nhiều. Trước mắt là đấu trường lớn nhất Châu Á – Asian Cup 2019, còn xa hơn, biết đâu đấy, người hâm mộ sẽ được thấy Hậu hát vang quốc ca Việt Nam trên đấu trường World Cup thì sao, có thể lắm chứ…

Danh sách các hạng mục tại lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2018

– Quả bóng vàng nam: Nguyễn Quang Hải

– Quả bóng bạc nam: Nguyễn Anh Đức

– Quả bóng đồng nam: Phan Văn Đức

– Quả bóng vàng nữ: Nguyễn Thị Tuyết Dung – CLB PP Hà Nam.

– Quả bóng bạc nữ: Huỳnh Như – CLB. TP HCM

– Quả bóng đồng nữ: Trương Thị Kiều – CLB TP HCM.

– Quả bóng vàng futsal: Vũ Quốc Hưng – CLB HPN.ĐHGĐ

– Quả bóng bạc futsal: Hồ Văn Ý – Thái Sơn Nam.

– Quả bóng đồng futsal: Phạm Đức Hòa – Thái Sơn Nam.

– Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm (dưới 21 tuổi): Đoàn Văn Hậu – CLB Hà -Nội –

– Cầu thủ nữ trẻ xuất sắc nhất năm: Nguyễn Thị Tuyết Ngân – CLB TP. Hồ Chí Minh.

– Ngoại binh hay nhất năm: Oseni Ganiyu Bolaji – CLB Hà Nội

– Cầu thủ được yêu thích nhất: Nguyễn Công Phượng – CLB HAGL.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/813/doan-van-hau-nhan-giai-cau-thu-tre-xuat-sac-nhat-nam-2018/