vị trí của bạn Home live scoore spbo

Bình Dương bất ngờ đổi ngoại binh trước trận gặp Thanh Hoá

Cụ thể, câu lạc bộ Bình Dương đã quyết định bổ sung tiền vệ trung tâm Dawda Ceesay người Gambia. Quy

Cụ thể, câu lạc bộ Bình Dương đã quyết định bổ sung tiền vệ trung tâm Dawda Ceesay người Gambia. Quyết định này của đội Bình Dương được đưa ra ngày trước thềm trận gặp Thanh Hoá ở vòng 2 V.League 2022. Người phải nhường chỗ cho cầu thủ này là Guiro Abass.

Dawda thi đấu ở vị trí trung vệ, từng khoác áo U17 Gambia tham dự U17 World Cup năm 2009. Anh chủ yếu chơi bóng ở Ấn Độ. Cầu thủ này từng có một mùa giải khoác áo Al-Sadd ở giải hạng hai Saudi Arabia.

Theo quy định, các câu lạc bộ V.League có thể thay ngoại binh trước một ngày khi đội bóng đó thi đấu tại vòng 3. Lý do thay đổi không được lãnh đạo câu lạc bộ Bình Dương tiết lộ. Dawda Ceesay sẽ khoác áo số 39 ở Bình Dương.

Guiro Abass từng cùng Bình Dương tham dự giải tập huấn BTV Cup 2022. Chân  sút người Bờ Biển Ngà đóng góp 2 bàn thắng ở giải đấu này. Ở vòng 1 V.League 2022, Abass cũng được huấn luyện viên Đặng Trần Chỉnh điền tên vào đội hình xuất phát. Tuy nhiên, màn trình diễn của anh không đủ thuyết phục và bị thay ra ở phút 71.

Câu lạc bộ Bình Dương sẽ có chuyến hành quân đến sân của Thanh Hoá ở vòng 2. Trận đấu diễn ra lúc 17h chiều nay (1.3).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/812/binh-duong-bat-ngo-doi-ngoai-binh-truoc-tran-gap-thanh-hoa/