vị trí của bạn Home i777 bet slot

Tuyển thủ Thanh Nhã muốn có lần đầu dự SEA Games

“Trở lại tập luyện cùng nhau sau 1 tháng xa cách, chúng tôi rất vui. Chúng tôi đang cố gắng nỗ lực t

“Trở lại tập luyện cùng nhau sau 1 tháng xa cách, chúng tôi rất vui. Chúng tôi đang cố gắng nỗ lực tập luyện để hướng đến SEA Games 31”, tiền vệ Thanh Nhã chia sẻ trong buổi tập chiều 30.3 của tuyển nữ Việt Nam.

Trước mắt cầu thủ sinh năm 2001 là cơ hội lần đầu tiên được dự một kỳ SEA Games, do đó cô không tránh khỏi áp lực. Tuy nhiên, Thanh Nhã sẽ tận dụng cơ hội được tập luyện cùng đàn chị và đá giao hữu với tuyển Hàn Quốc để tích lũy thêm kinh nghiệm.

“Bản thân tôi cũng có một chút áp lực. Muốn đạt được thành tích như các chị thì phải cố gắng nhiều hơn, và chúng tôi cũng sẽ học hỏi từ các chị nhiều hơn trong thời gian tới.

Tôi sẽ cố gắng tập luyện chăm chỉ chỉ để có trong danh sách lựa chọn đi SEA Games 31 của huấn luyện viên Mai Đức Chung.

Chuyến du đấu sắp tới tại Hàn Quốc sẽ là một trải nghiệm, cũng là cơ hội để tích lũy thêm kinh nghiệm để chuẩn bị cho giải đấu tới”, Thanh Nhã nói thêm.

Theo cầu thủ thuộc biên chế câu lạc bộ Hà Nội, để thi đấu với các đối thủ mạnh thì trước tiên phải có ý chí quyết tâm. Dù thiệt thòi về thể hình nhưng khi quyết tâm cố gắng, tập luyện nhiều hơn, các cầu thủ của Việt Nam hoàn toàn có thể thi đấu sòng phẳng với mọi đối thủ.

Cũng bởi các thi đấu máu lửa và gương mặt dễ thương, Thanh Nhã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Cầu thủ 20 tuổi tiết lộ bản thân mỗi ngày dùng Facebook khoảng 1-2 tiếng vào lúc rảnh, và sẽ không để sự nổi tiếng ảnh hưởng đến tập luyện.

“Tôi khá bất ngờ khi được mọi người biết đến và quan tâm nhiều hơn, nhưng tôi sẽ không để điều này ảnh hưởng gì đến tập luyện và thi đấu. Tôi sẽ cố gắng nhiều hơn trong thời gian tới”, Thanh Nhã nói thêm.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/808/tuyen-thu-thanh-nha-muon-co-lan-dau-du-sea-games/