vị trí của bạn Home live scoore spbo

Fanpage CLB Đà Nẵng tố Quế Ngọc Hải phạm lỗi khiến ngoại binh của đội gãy xương sườn

“Theo kết quả chụp phim, tiền vệ Dominik bị gãy xương sườn sau trận đấu với CLB Viettel. Trong trận

“Theo kết quả chụp phim, tiền vệ Dominik bị gãy xương sườn sau trận đấu với CLB Viettel. Trong trận đấu, Dominik gánh trọn pha vào bóng rất mạnh của Quế Ngọc Hải ở phút 12. Dominik sẽ bỏ lỡ 2 trận đấu sắp tới gặp CLB Bình Dương và Quảng Nam”, trích thông báo trên fanpage của đội bóng sông Hàn.

Fanpage CLB Đà Nẵng tố Quế Ngọc Hải phạm lỗi khiến ngoại binh của đội gãy xương sườn - Ảnh 1.

Thông báo trên fanpage CLB Bóng đá Đà Nẵng.

Ở tình huống này, Quế Ngọc Hải đã có pha bóng cao chân. Tiền vệ Dominik lĩnh trọn mũi giày chân phải của Quế Ngọc Hải vào mạng sườn trái. Ngay lập tức, anh cần sự chăm sóc của các nhân viên y tế. Trọng tài Ngô Duy Lân cũng dành cho trung vệ sinh năm 1993 một tấm thẻ vàng.

Tình huống này sau đó bị lu mờ trước thẻ đỏ của Quế Ngọc Hải ở phút 40. Trung vệ 25 tuổi để bóng chạm tay trong vòng cấm sau cú đánh đầu của Đỗ Merlo. Trọng tài chính Ngô Duy Lân thổi phạt đền, dành cho Quế Ngọc Hải tấm thẻ vàng thứ hai, đồng nghĩa với tấm thẻ đỏ đầu tiên ở V.League 2019.

Fanpage CLB Đà Nẵng tố Quế Ngọc Hải phạm lỗi khiến ngoại binh của đội gãy xương sườn - Ảnh 3.

Quế Ngọc Hải buồn bã trong đường hầm SVĐ Hòa Xuân. Ảnh: VĐ.

Sau pha bóng này, Quế Ngọc Hải đã tỏ rõ sự buồn bã nhưng anh không phản ứng mà đi thẳng vào đường hầm SVĐ Hòa Xuân. Tại đây, một số phóng viên bắt gặphình ảnh Quế Ngọc Hải cởi áo, ngồi bệt xuống đất với vẻ mặt chán nản.

Quế Ngọc Hải mới gia nhập CLB Viettel từ SLNA với bản hợp đồng 3 năm. Anh là đội trưởng đội tuyển Việt Nam lọt vào tứ kết Asian Cup 2019, trước đó, anh cũng đeo băng vàng trong nhiều trận đấu ở hành trình giành chức vô địch AFF Cup 2018.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/806/fanpage-clb-da-nang-to-que-ngoc-hai-pham-loi-khien-ngoai-binh-cua-doi-gay-xuong-suon/