vị trí của bạn Home multibet

HLV đẹp trai nhất V.League “đá xéo” chủ tịch CLB Thanh Hoá sau cuộc sa thải kỳ lạ?

HLV Nguyễn Đức Thắng viết: “Muốn thành công ở lĩnh vực gì cũng cần trang bị đầy đủ hành trang và qua

HLV Nguyễn Đức Thắng viết: “Muốn thành công ở lĩnh vực gì cũng cần trang bị đầy đủ hành trang và quan trọng là phải có trình độ và khả năng nếu không muốn nhận những bài học cay đắng”. Trong đó, ông Thắng nhấn mạnh vào từ “trình độ” và “khả năng”.

Trước đó, vị HLV sinh năm 1976 đưa ra cả dẫn chứng về cuốn tự truyện “Dẫn dắt: Lãnh đạo chứ không quản lý” của HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson, người đưa Manchester United trở thành CLB giàu thành tích nhất nước Anh.

HLV Đức Thắng đăng dòng trạng thái dài và được cho là ám chỉ đến chủ tịch Nguyễn Văn Đệ của CLB Thanh Hoá. Ảnh: Hiếu Lương.

Đọc xong những dòng này, nhiều người liên tưởng ngay đến câu chuyện giữa ông Thắng và ông bầu Nguyễn Văn Đệ khi cả hai còn chung thuyền ở CLB Thanh Hoá. HLV Đức Thắng bị sa thải vào cuối tháng 6 và được cho là bất đồng quan điểm trong cách dẫn dắt CLB Thanh Hoá với bầu Đệ, trong đó có chuyện ông bầu này lấn quá sâu vào cách quản lý của HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng.

Chính bầu Đệ cũng chia sẻ trên báo chí: “Tôi có những nguyên tắc riêng mà Thắng không đồng ý. Với tôi, từ chủ tịch CLB đến HLV trưởng trong một tập thể thì không được độc quyền mà cần có sự tương hỗ lẫn nhau.

Tôi đề ra những nguyên tắc phù hợp với xu thế phát triển của bóng đá Việt. Tôi cần giám sát về nhiều công việc quan trọng của đội. Thắng cần phải báo cáo tôi để tôi báo lại Hội đồng quản trị. Ví dụ, chuyện mua cầu thủ giá bao nhiêu,… Sự giám sát chỉ làm đội mạnh lên. Thắng là HLV giỏi, có đạo đức tốt nhưng tôi và cậu ấy không có được sự thống nhất”.

Cách quản trị CLB của bầu Đệ lấn quá sâu vào vai trò của HLV trưởng, đó là điều kihiến ông bất đồng quan điểm với HLV Đức Thắng.

Bên cạnh đó, “bài học cay đắng” mà ông Thắng nhắc tới cũng được cho là việc bổ nhiệm HLV Vũ Quang Bảo lên thay. Sau 2 chiến thắng, HLV Vũ Quang Bảo trải qua 4 trận thua, 1 trận hoà và khiến Thanh Hoá từ top 4 tụt xuống vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng V.League 2019.

Trong khi đó, CLB Thanh Hoá đang thăng hoa với 6 trận bất bại, trong đó có 4 chiến thắng dưới thời HLV Đức Thắng khi bầu Đệ trở lại, chấm dứt mạch 7 trận liên tiếp đầu mùa chỉ hoà và thua. Việc sa thải HLV Đức Thắng vì thế trở thành chủ đề bàn luận và gây khó hiểu với nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

HLV Đức Thắng từng thuộc cầu thủ “hot boy” khi còn khoác áo Thể Công, đến khi làm HLV, ông cũng được đánh giá là HLV đẹp trai nhất V.League. Sau khi bị sa thải, HLV Đức Thắng tiếp tục duy trì hoạt động ở trung tâm bóng đá cộng đồng mang tên mình, đồng thời, thử sức với vai trò bình luận bóng đá trên truyền hình.

Với việc đội bóng xứ Thanh sa sút như hiện tại, nhiều người hâm mộ chắc hẳn không giấu được nỗi nhớ HLV Đức Thắng, đặc biệt sau trận thua muối mặt 0-5 trước Hà Nội FC tại vòng 20 V.League 2019.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/797/hlv-dep-trai-nhat-v-league-da-xeo-chu-tich-clb-thanh-hoa-sau-cuoc-sa-thai-ky-la/