vị trí của bạn Home i777 bet slot

HLV trưởng Hà Nội FC không trách Tiến Dũng vì bàn thua ở những phút cuối cùng

“Tôi nghĩ tình huống đó không thể trách Tiến Dũng được. Đó là pha bóng khó, phải thật xuất sắc có lẽ

“Tôi nghĩ tình huống đó không thể trách Tiến Dũng được. Đó là pha bóng khó, phải thật xuất sắc có lẽ Tiến Dũng mới có thể bắt được, nhưng không cản được thì phải chấp nhận thôi”, HLV Chu Đình Nghiêm nói với giọng bình thản khi nhắc về tình huống để thủng lưới cuối trận của CLB Hà Nội.

Bên kia chiến tuyến, cầu thủ Kim Yu Song, người ghi bàn quyết định của trận đấu cũng cho rằng Bùi Tiến Dũng không có lỗi: “Đầu tiên, mọi người có thể thấy là Hà Nội đã thay đổi thủ môn. Nhưng tôi không nghĩ cậu ấy (Bùi Tiến Dũng) đã phạm sai lầm. Tôi chỉ có thể nói là tôi tự tin vào bản thân và kĩ năng sút bóng của tôi”.

HLV Chu Đình Nghiêm: Không thể trách Tiến Dũng được, pha bóng đó phải thật xuất sắc mới cản được - Ảnh 1.

Đánh giá về trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm tỏ ra vô cùng hài lòng. Ông cho biết: “Tôi rất hài lòng, không có gì phải phàn nàn cả. Chỉ có một chút tiếc nuối khi chúng tôi bỏ lỡ cơ hội khá nhiều. Rõ ràng nếu dẫn trước, dù chỉ là 2-1 thôi thì chúng tôi cũng sẽ dễ đá hơn rất nhiều ở trận lượt về”.

Bên cạnh đó, vị chiến lược gia gốc Thanh Hóa cũng khẳng định với kết quả hòa 2-2, Hà Nội FC sẽ vào trận với tinh thần không còn gì để mất ở trận lượt về, và đó cũng là một lợi thế với các cầu thủ.

HLV Chu Đình Nghiêm: Không thể trách Tiến Dũng được, pha bóng đó phải thật xuất sắc mới cản được - Ảnh 2.

Về tình hình chấn thương của Văn Công, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết thủ thành này sẽ phải kiểm tra lại vào ngày mai để biết mức độ chính xác nhất. Hiện tại, các bác sĩ chỉ có thể chẩn đoán rằng anh bị căng cơ đùi.

Trận lượt về giữa SC 4.25 và Hà Nội FC diễn ra vào ngày 02/10 tại CHDCND Triều Tiên.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/786/hlv-truong-ha-noi-fc-khong-trach-tien-dung-vi-ban-thua-o-nhung-phut-cuoi-cung/