vị trí của bạn Home multibet

‘Ronaldo, Messi đẳng cấp thế còn sai sót huống gì cầu thủ HAGL’

Trận Bình Dương 1-1 HAGL, vòng 9 V.League 2020, tiền đạo Văn Toàn mở tỉ số cho đội bóng phố Núi ở ph

Trận Bình Dương 1-1 HAGL, vòng 9 V.League 2020, tiền đạo Văn Toàn mở tỉ số cho đội bóng phố Núi ở phút 13. Không bao lâu sau ở phút 32, hậu vệ Hồ Tuấn Tài gỡ hòa 1-1 sau một tình huống phá bóng không chính xác của cầu thủ HAGL.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Lee Tae-hoon bảo vệ các học trò: “Ngay cả Ronaldo, Messi đẳng cấp thế còn sai sót huống gì cầu thủ HAGL. Quan trọng nhất là sau sai sót sẽ thể hiện như thế nào. Tôi muốn dành lời khen ngợi đến Hồng Duy, dù đã mắc sai sót nhưng vẫn biết cách khắc phục.

Đội HAGL hiện tại không quan trọng chuyện thứ hạng. Mục tiêu trước mắt là lọt được vào top 8 đội mạnh nhất rồi sau đó tính tiếp”.

Ronaldo, Messi đẳng cấp thế còn sai sót huống gì cầu thủ HAGL - Ảnh 1.

HLV Lee Tae-hoon bảo vệ các học trò. Ảnh: Thủ Khúc

Nói thêm về cặp đôi Tuấn Anh, Xuân Trường, đặc biệt là lần đầu Xuân Trường thi đấu trọn vẹn 90 phút sau khi trở lại, vị HLV người Hàn Quốc chia sẻ:

“Tuấn Anh và Xuân Trường là hai cầu thủ đẳng cấp, đóng vai trò điều chỉnh lối chơi. Sự khác nhau ở trận trước và trận này là sân nhà, sân khách. Khi phải thi đấu trên sân khách, tôi yêu họ đá đơn giản, an toàn và họ đã làm tốt.

Xuân Trường vẫn chưa hoàn toàn có thể lực tốt. Nhưng nay cậu ấy đã thi đấu trọn 90 phút, tôi đánh giá cao tinh thần nỗ lực hết mình của Xuân Trường. Ban huấn luyện sẽ có tính toán giúp cậu ấy trở lại phong độ tốt nhất”.

Nguyễn Phong Hồng Duy ở trận này đã không thể theo sát Tô Văn Vũ của Bình Dương. Ảnh: Thủ Khúc

Ông Lee Tae-hoon dành lời khen cho tiền đạo Văn Toàn: “Văn Toàn luôn hi sinh vì đội bóng. Với cầu thủ đẳng cấp như anh ấy thì luôn gây khó dễ cho đối phương. Dù vậy, chúng tôi phải có sự tính toán về thể lực nhằm đảm bảo sự hồi phục tốt nhất cho Văn Toàn”.

Ở phía đội Bình Dương, HLV trưởng Nguyễn Thanh Sơn cũng dành lời khen ngợi Văn Toàn: “Tôi xác định bắt chết Văn Toàn nhưng vẫn sai sót và Văn Toàn đã ghi bàn. Dù biết điểm mạnh yếu của HAGL nhưng không thể khai thác vì họ hoán đổi lối chơi liên tục”.

Những hình ảnh cầu thủ HAGL vất vả phòng ngự trước Bình Dương (Ảnh: Thủ Khúc):

Ronaldo, Messi đẳng cấp thế còn sai sót huống gì cầu thủ HAGL - Ảnh 3.

Văn Toàn đã phải lùi sâu để hỗ trợ hàng thủ HAGL khi liên tục để các tiền vệ biên của Bình Dương đột phá.

Ronaldo, Messi đẳng cấp thế còn sai sót huống gì cầu thủ HAGL - Ảnh 4.

Đội trưởng Tuấn Anh trong một pha bóng để Tô Văn Vũ vượt mặt.

Ronaldo, Messi đẳng cấp thế còn sai sót huống gì cầu thủ HAGL - Ảnh 5.

Tình huống Văn Anh phá bóng lỗi tạo cơ hội cho Hồ Tuấn Tài lao vào dứt điểm gỡ hòa 1-1.

Ronaldo, Messi đẳng cấp thế còn sai sót huống gì cầu thủ HAGL - Ảnh 6.

Điểm sáng duy nhất của HAGL là tiền đạo Văn Toàn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/773/ronaldo-messi-dang-cap-the-con-sai-sot-huong-gi-cau-thu-hagl/