vị trí của bạn Home terusbet slot

HLV U19 Malaysia cảnh tỉnh học trò trước trận đấu U19 Việt Nam

Ở trận đấu phân định ngôi nhất, nhì bảng B hôm 11.7, U19 Malaysia đã thua U19 Lào 0-1. Tờ The Star (

Ở trận đấu phân định ngôi nhất, nhì bảng B hôm 11.7, U19 Malaysia đã thua U19 Lào 0-1. Tờ The Star (Malaysia) nhận định đây là kết quả có phần “sốc”, bởi U19 Malaysia được đánh giá cao hơn đối thủ.

Trong cả trận đấu, đội bóng của ông Hassan Waras đã tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn, nhưng không tận dụng thành công. Họ vùng lên mạnh mẽ ở cuối hiệp 2, nhưng dứt điểm kém hiệu quả.

“Hy vọng rằng chúng tôi có thể vực dậy sau trận thua U19 Lào để tiếp U19 Việt Nam. Chúng tôi đã mắc sai lầm trong trận đấu này mặc dù các cầu thủ đã làm việc chăm chỉ. Chúng tôi đã tạo ra rất nhiều cơ hội nhưng không thể ghi bàn”, ông Hassan Waras cho biết.

U19 Lào đã tận dụng tốt các pha bóng cố định để trừng phạt U19 Malaysia. Đội bóng xứ triệu voi ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu từ một quả phạt đền, sau khi đội trưởng U19 Malaysia phạm lỗi trong vòng cấm.

Cũng phải nói thêm, U19 Malaysia đã cất những cầu thủ tốt nhất trên băng ghế dự bị. Đội hình 2 của U19 Malaysia đã chơi không thành công như mong đợi. Chất lượng giữa cầu thủ đá chính và dự bị của U19 Malaysia có sự chênh lệch rõ ràng.

“U19 Việt Nam đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho giải đấu này và mọi người có thể thấy về tổng thể bóng đá của họ đã thăng tiến mạnh mẽ trong những năm qua. Tại vòng bảng, U19 Việt Nam đã chơi rất tốt. Vì thế, các cầu thủ U19 Malaysia cần hạn chế không gian chơi bóng của họ. Tôi hy vọng các cầu thủ sẽ lấy lại tinh thần sảng khoái sau 1 ngày nghỉ ngơi”, ông Waras nhấn mạnh.

Trận bán kết U19 Việt Nam vs U19 Malaysia diễn ra lúc 15h30 ngày 13.7. U19 Malaysia là đội bóng có thành tích rất tốt ở 3 Giải U19 Đông Nam Á gần đây nhất với 1 lần vô địch (2018) cùng 2 lần đoạt ngôi á quân.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/767/hlv-u19-malaysia-canh-tinh-hoc-tro-truoc-tran-dau-u19-viet-nam/