vị trí của bạn Home i777 bet slot

Trung vệ Nhật Bản rời CLB Sài Gòn sau 3 ngày ký hợp đồng

“Tôi nỗ lực thể hiện trong quá trình thử việc và được ký hợp đồng. Do một số vấn đề rắc rối ở thời đ

“Tôi nỗ lực thể hiện trong quá trình thử việc và được ký hợp đồng. Do một số vấn đề rắc rối ở thời điểm này của hợp đồng nên tôi quyết định trở về Nhật Bản. Đáng tiếc! Tôi muốn tăng giá trị cầu thủ Nhật Bản với bóng đá Việt Nam nhưng không thành”, Daiki Umei viết trên trang cá nhân.

Cả câu lạc bộ Sài Gòn và Daiki Umei đều không chia sẻ cụ thể về lý do kết thúc chóng vánh hợp đồng. Trong thời gian tới, đội bóng của huấn luyện viên Phùng Thanh Phương sẽ tiếp tục tìm kiếm nhân sự phù hợp để bổ sung cho giai đoạn còn lại của mùa giải.

Daiki Umei sinh năm 1989, sở hữu chiều cao 1m94. Anh có nhiều năm thi đấu cho câu lạc bộ Sagamihara tại J.League 3 và giúp đội bóng thăng hạng J.League 2 mùa 2020. Năm 2021, Umei đá chính 9 trận rồi chuyển sang Hayabusa Eleven trước khi đến đội Sài Gòn.

Câu lạc bộ Sài Gòn đang gặp vấn đề về ngoại binh khi Gustavo dính chấn thương và ngồi ngoài trong 2 trận gần nhất. Trong khi đó, chân sút Andre Vieira bị “treo giò” do thẻ đỏ và phải ngồi ngoài trong trận đấu quan trọng với Nam Định ở vòng 9.

Đoàn quân của huấn luyện viên Phùng Thanh Phương đang có thành tích không tốt ở V.League 2022 khi chưa thắng trận nào từ đầu mùa và đang đứng cuối bảng xếp hạng với chỉ vỏn vẹn 3 điểm sau 7 trận đã đấu. Trước tình hình này, đội chủ sân Thống Nhất đứng trước nhiệm vụ buộc phải thắng Nam Định nếu không muốn bị tạo cách biệt lớn trong cuộc đua trụ hạng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/764/trung-ve-nhat-ban-roi-clb-sai-gon-sau-3-ngay-ky-hop-dong/