vị trí của bạn Home multibet

Hốt hoảng giây phút cựu cầu thủ V.League “đổ như chuối”, nằm bất động trên sân phủi

Khoảng khắc Tuấn Bệu nằm gục trên sân phủi (Nguồn: Bóng đá sân 7)Cụ thể, trong trận đấu giữa EOC và

Khoảng khắc Tuấn Bệu nằm gục trên sân phủi (Nguồn: Bóng đá sân 7)

Cụ thể, trong trận đấu giữa EOC và Gia Việt vào ngày 28/3, tiền đạo Tuấn Bệu đã có một tình huống khiến tất cả thót tim. Anh va chạm không quá mạnh với một cầu thủ đội bạn, nhưng không làm chủ được tư thế khi tiếp đất. Đầu của Tuấn Bệu va đập mạnh khiến anh bất tỉnh trên sân.

Rất may, các nhân viên y tế và đồng đội đã có mặt kịp thời để giúp đỡ Tuấn Bệu. Sau khi hồi tỉnh và có thể trò chuyện, Tuấn Bệu được đưa vào viện kiểm tra, sức khỏe ổn định.

Những mặt sân cỏ nhân tạo thường có độ cứng cao, trong một thoáng sơ sẩy, các cầu thủ hoàn toàn có thể dính chấn thương nặng. Những tai nạn tương tự như Tuấn Bệu cũng thỉnh thoảng xuất hiện trên các sân bóng phủi.

Tuấn Bệu, tên thật là Phan Anh Tuấn, từng là cầu thủ chuyên nghiệp của CLB Ninh Bình trước đây. Trong giới bóng đá phủi Hà Thành, anh là một chân sút có tiếng, từng thi đấu và tỏa sáng ở rất nhiều các giải đấu lớn nhỏ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/761/hot-hoang-giay-phut-cuu-cau-thu-v-league-do-nhu-chuoi-nam-bat-dong-tren-san-phui/