vị trí của bạn Home terusbet slot

Quế Ngọc Hải về nhà mới, khoe bữa ăn đầu tiên giản dị cùng vợ

Trên trang cá nhân, Quế Ngọc Hải chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của anh và vợ tại nhà mới. Cặp đôi

Trên trang cá nhân, Quế Ngọc Hải chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của anh và vợ tại nhà mới. Cặp đôi cùng nhau dùng bữa giản dị. Đội trưởng tuyển Việt Nam viết: “Bữa cơm đầu tiên, bắt đầu một cuộc sống rất mới. Mọi điều tốt đẹp nhất nhé”.

Quế Ngọc Hải và Dương Thùy Phương kết hôn năm 2018. Cả hai có với nhau một cô con gái đáng yêu với tên thân mật là Sunny. Sau hai năm, chàng trung vệ gốc Nghệ An quyết định xây dựng tổ ấm riêng tại thành phố Vinh. Khởi công vào tháng 8/2020, căn nhà được hoàn thành ngay trước dịp Tết Nguyên đán, mang đến niềm vui lớn cho gia đình Quế Ngọc Hải.

Quế Ngọc Hải chia sẻ hình ảnh đón nhà mới. Ảnh: FBNV

Ngôi nhà mới là thành quả xứng đáng đối với Quế Ngọc Hải sau nhiều năm phấn đấu, trải qua rất nhiều khó khăn. Hai năm qua chứng kiến những đỉnh cao liên tiếp của Quế Ngọc Hải với nhiều danh hiệu như vô địch AFF Cup, lọt vào Tứ kết Asian Cup, vô địch V.League 2020…

Quế Ngọc Hải bước vào mùa giải 2021 đầy khó khăn khi gặp chấn thương, vắng mặt trong hai trận đầu tiên cùng CLB Viettel. Tuy nhiên, với điểm tựa là gia đình và niềm vui mới, hy vọng Quế Ngọc Hải sẽ nhanh chóng trở lại với phong độ tốt nhất.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/759/que-ngoc-hai-ve-nha-moi-khoe-bua-an-dau-tien-gian-di-cung-vo/