vị trí của bạn Home multibet

Xuất hiện “đối thủ” sẵn sàng chi đậm chiêu mộ Hai Long, CLB Hà Nội đẩy nhanh tiến độ thương lượng

Ngày 29/9, Hai Long thông báo trên trang cá nhân rằng đã chấm dứt hợp đồng với CLB Than Quảng Ninh.

Ngày 29/9, Hai Long thông báo trên trang cá nhân rằng đã chấm dứt hợp đồng với CLB Than Quảng Ninh. Thực tế, đây là điều đã được dự đoán từ trước, hiện tại đôi bên đã hoàn tất các thủ tục về mặt giấy tờ, Hai Long có thể tự do lựa chọn bến đỗ mới.

Có một số CLB tên tuổi tại V.League sẵn sàng chi đậm để có được sự phục vụ của Hai Long. Tuy nhiên, cái tên được nhắc đến nhiều nhất là CLB Hà Nội. Đại diện thủ đô rất nghiêm túc và sẵn sàng “chốt” hợp đồng nhanh chóng trước khi Hai Long lên đường tham dự vòng loại U23 châu Á.

“Hiện nay Hai Long đã có được giấy thanh lý hợp đồng với Than Quảng Ninh. Cũng có CLB khác sẵn sàng chi nhiều tiền để có được Hai Long. Hà Nội FC là môi trường tốt, luôn sẵn sàng cạnh tranh cho các danh hiệu và mong muốn có sự phục vụ của Hai Long. Chúng tôi đã làm việc trực tiếp với Hai Long, hy vọng mọi chuyện sẽ hoàn tất trong vài ngày tới, trước khi U23 lên đường đi thi đấu”, giám đốc Nguyễn Quốc Tuấn chia sẻ.

Hiện tại, Hai Long là gương mặt nổi bật nhất trong lứa cầu thủ sinh năm 2000 của bóng đá Việt Nam. Chỉ trong thời gian ngắn, anh đã có bước tiến bộ vượt bậc và khẳng định được vị trí ở CLB Than Quảng Ninh ở mùa giải vừa qua cũng như trong màu áo U23 Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/755/xuat-hien-doi-thu-san-sang-chi-dam-chieu-mo-hai-long-clb-ha-noi-day-nhanh-tien-do-thuong-luong/