vị trí của bạn Home multibet

CLB Than Quảng Ninh nợ 90 tỷ đồng, chờ “giải cứu”

Ông Phạm Thanh Hùng, chủ tịch CLB Than Quảng Ninh, cho biết số tiền nợ cầu thủ hiện nay là 60-70 tỷ

Ông Phạm Thanh Hùng, chủ tịch CLB Than Quảng Ninh, cho biết số tiền nợ cầu thủ hiện nay là 60-70 tỷ đồng. Con số lên đến 90 tỷ đồng nếu tính thêm nhiều khoản chi phí khác trong 3 năm qua.

Chủ tịch Hùng xác nhận số tiền nợ cầu thủ. Ông cho biết bản thân không thể “nuôi” được đội bóng với kinh phí mỗi năm hàng chục tỷ đồng. Lần này, ông quyết định trả hẳn CLB cho tỉnh Quảng Ninh.

“Từ năm 2020, tôi đã 3 lần gửi đơn trả đội bóng cho UBND tỉnh Quảng Ninh. Lần trước, UBND tỉnh nói sẽ họp và tháo gỡ khó khăn nhưng không có kết quả. Tình hình của tôi lúc này cũng rất khó khăn khi công ty không làm ăn được lại dính dịch bệnh Covid-19”, ông Hùng chia sẻ chiều 23/8.

Theo nguồn tin có được, một doanh nghiệp lớn ở tỉnh Quảng Ninh sẽ nắm giữ đội bóng thay doanh nghiệp của ông Hùng.

Chiều 23/8, nhiều cầu thủ Than Quảng Ninh đã đồng loạt đăng thông báo lên trang cá nhân, đề nghị CLB thanh toán các khoản tiền còn nợ. Nếu các khoản nợ không được thanh toán trước ngày 31/8, các cầu thủ sẽ thuê luật sự kiện CLB, đồng thời gửi giấy tờ khởi kiện lên Ban kỷ luật VFF, AFC và có thể là FIFA.

Nổi bật có tiền vệ Trịnh Hoa Hùng, hậu vệ Nguyễn Tiến Duy. Cả hai bị nợ lương từ tháng 4-7/2021, 40% tiền lót tay mùa giải 2019, 100% tiền lót tay mùa 2020 và 50% tiền lót tay 2021.

Nhóm cầu thủ Than Quảng Ninh cùng nhấn mạnh: “Mong người hâm mộ đội bóng lượng thứ cho quyết định này của tôi. Đã rất lâu rồi tôi không có khả năng nuôi gia đình và phải vay mượn, dùng tiền tiêt kiệm để duy trì cuộc sống”.

Bên cạnh đó, họ khẳng định không nhận tạm ứng từ CLB như lần trước vì đã rất nhiều lần như vậy, được hứa hẹn và rồi bị thất hứa.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/749/clb-than-quang-ninh-no-90-ty-dong-cho-giai-cuu/