vị trí của bạn Home terusbet slot

Lo sợ fan xem lậu, BTC K.League Classic tính phát miễn phí các trận đấu có Công Phượng

Sau vòng 1 K.League Classic 2019, Ban tổ chức giải đấu đưa ra đánh giá trận đấu Incheon United hoà 1

Sau vòng 1 K.League Classic 2019, Ban tổ chức giải đấu đưa ra đánh giá trận đấu Incheon United hoà 1-1 trước Jeju United vào ngày 2/3 là cuộc đối đầu bị vi phạm bản quyền truyền hình nghiêm trọng nhất.

“Trận đấu giữa Incheon United và Jeju United bị phát hiện phát sóng trái phép trên Internet. Máy chủ vi phạm đều đặt ở nước ngoài. Hành động này là trái phép nhưng cũng cho thấy sức hút của tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Ở trận đấu này, người hâm mộ Việt Nam đều chờ đợi màn ra mắt của Công Phượng và có nhu cầu theo dõi rất cao”, tờ Sports Seoul đưa thông tin.

Lo sợ fan xem lậu, BTC K.League Classic tính phát miễn phí các trận đấu có Công Phượng - Ảnh 1.

Mọi động thái của Công Phượng ở Incheon United, đặc biệt là các trận đấu ở K.League Classic 2019 đều rất được người hâm mộ tại Việt Nam quan tâm. Ảnh: Osen.

Tờ báo của Hàn Quốc cũng đưa ra các giải quyết của Ban tổ chức K.League Classic và KFA là “thay vì tìm cách ngăn việc phát sóng trái phép, các trận đấu có Incheon United sẽ được phát sóng trên website chính thức của KFA hoặc K.League”. Tuy nhiên, thông tin này chưa được phía KFA và Ban tổ chức K.League xác nhận trên trang chủ.

Ở Việt Nam hiện tại, chưa có đơn vị nào mua bản quyền truyền hình giải đấu chính vì vậy, người hâm mộ bóng đá Việt Nam nói chung và fan của Công Phượng nói riêng gặp khó khăn trong việc được xem trực tiếp trận đấu. Việc phát sóng trái phép trên Internet từ các Đài truyền hình tại Hàn Quốc vì thế được dịp gia tăng.

Lo sợ fan xem lậu, BTC K.League Classic tính phát miễn phí các trận đấu có Công Phượng - Ảnh 2.

Vấn đề vi phạm bản quyền truyền hình K.League Classic nghiêm trọng ngay từ vòng 1.

Tình trạng vi phạm bản quyền truyền hình ở Việt Nam vẫn diễn ra ở mức độ nghiêm trọng. Các giải đấu hàng đầu trên thế giới đều bị phát lậu và cơ quan chức năng chưa có cách giải quyết triệt để.

Công Phượng ngồi dự bị trong trận hoà 1-1 của Incheon United trước Jeju United. Ngày (4/3), Công Phượng được ra sân trong trận đấu tập giữa Incheon United và Đại học Yonsei. Anh ghi 3 bàn giúp đội nhà thắng chung cuộc 8-0.

Ngày 9/3, Incheon United sẽ tiếp đón Gyeongnam FC ở vòng 2 K.League Classic 2019.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/746/lo-so-fan-xem-lau-btc-k-league-classic-tinh-phat-mien-phi-cac-tran-dau-co-cong-phuong/