vị trí của bạn Home i777 bet slot

Huyền thoại Ronaldinho bị cảnh sát bắt tạm giam, nghi sử dụng hộ chiếu giả

Huyền thoại người Brazil, Ronaldinho được cho đã sử dụng hộ chiếu và thẻ căn cước giả để cùng anh tr

Huyền thoại người Brazil, Ronaldinho được cho đã sử dụng hộ chiếu và thẻ căn cước giả để cùng anh trai bay sang Uruguay. Hiện cựu danh thủ từng chơi cho Barcelona, AC Milan đang bị cảnh sát tạm giữ tại khách sạn.

“Anh em nhà Ronaldinho đang bị giám sát nghiêm ngặt. Chúng tôi sẽ tiến hành điều tra kỹ vụ việc này”, ôngEuclides Acevedo, Bộ trưởng Nội vụ Paraguay, trả lời phỏng vấn ESPN. “Họ phải đưa ra bằng chứng xác thực, nếu không sẽ bị kết tội”.

Được biết Ronaldinho từ Brazil sang Paraguay cùng anh trai để tham gia một sự kiện từ thiện. Sau khi tới ở trung tâm thủ đô Asuncion, Ronaldinho bị nhân viên khách sạn nghi sử dụng hộ chiếu và thẻ căn cước giả để đặt phòng. Họ lập tức báo cảnh sát thành phố và giữ chân 2 anh em ở lại khách sạn để phục vụ quá trình điều tra.

 - Ảnh 1.

Thẻ căn cước của anh em nhà Ronaldinho được cho là bị làm giả.

 - Ảnh 2.

Ronaldinho cùng anh trai bị cơ quan chức năng kiểm tra hộ chiếu.

Theo RT, đến thời điểm hiện tại anh em nhà Ronaldinho vẫn đang hợp tác tích cực cùng cảnh sát. Ronaldinho liên tục khẳng định mình bị một “doanh nhân địa phương” lừa gạt, người giới thiệu chương trình từ thiện cho họ ở Paraguay.

Dù chưa có thông tin về kết quả quá trình điều tra nhưng nhiều khả năng Ronaldinho và người anh trai sẽ không thoát khỏi kiện tụng sau vụ việc này. Vào năm 2018, anh bị chính quyền Brazil tịch thu hộ chiếu, cấm rời khỏi quê hương vì khoản nợ trị giá 2,3 triệu USD. Ronaldinho chính thức vỡ nợ, không còn nổi 7 USD trong tài khoản ngân hàng.

Tuy nhiên không lâu sau đó người ta vẫn thấy anh thản nhiên rời khỏi Brazil để tham dự những sự kiện quảng cáo. Có tin đồn chưa rõ thực hư cho rằng cựu sao Barca thậm chí còn xuất hiện ở Việt Nam vào tháng 9/2019.

Tài sản của Ronaldinho được định giá khoảng 90 triệu USD sau nhiều năm thi đấu đỉnh cao. Nhưng vì thói ăn chơi vô độ, cuộc sống của Ronaldinho hiện gặp rất nhiều khó khăn.

 - Ảnh 3.

Ronaldinho vốn bị cấm rời khỏi Brazil từ năm 2018 nhưng lại vừa xuất hiện ở Paraguay.

 - Ảnh 4.

Nhiều khả năng huyền thoại người Brazil sẽ phải hầu tòa.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/741/huyen-thoai-ronaldinho-bi-canh-sat-bat-tam-giam-nghi-su-dung-ho-chieu-gia/