vị trí của bạn Home multibet

Cay cú vì bị đạp đau, hậu vệ huyền thoại của Tây Ban Nha buông lời xúc phạm đến mẹ của đàn em

Tình huống va chạm giữa Sergio Ramos vàMartin Odegaard xảy ra ngay trong khoảng thời gian đầu trận b

Tình huống va chạm giữa Sergio Ramos vàMartin Odegaard xảy ra ngay trong khoảng thời gian đầu trận bán kết Cúp nhà vua Tây Ban Nha giữa Real Madrid và Real Sociedad. Cả Ramos và Odegaard đều tham bóng, dấn thân vào pha tranh chấp 50-50 nhưng trung vệ của Real mới là người bị đau.Ramos lập tức nói gì đó với người đồng nghiệp trẻ tuổi nhưng vì camera lướt quá nhanhkhông ai kịp để ý.

Sau trận, phải nhờ đến tờEl Chiringuito người ta mới biết những ngôn từ xấu xí huyền thoại người Tây Ban Nha sử dụng để chửi rủa đàn em.Cụ thể, trung vệ 33 tuổi đã có những lời lẽ không hay để nhằm vào mẹ của Odegaard.

Chuyên gia đọc khẩu hình miệng củaEl Chiringuito khẳng định Ramos đã xúc phạm mẹ của Odegaard sau tình huống tranh chấp.

 - Ảnh 2.

Pha quay chậm cho thấy Odegaard đạp vào chân của Ramos rồi lập tức rút lại để tránh gây chấn thương cho đối phương.

 - Ảnh 3.

Nhưng Ramos vẫn buông lời chửi bới Odegaard.

Sau khi thông tin này được đăng tải lên MXH, CĐV đã phải giật mình vì sự nóng nảy, bộc trực của Sergio Ramos. Martin Odegaard hiện đang thi đấu cho Real Sociedad nhưng thực tế vẫn là cầu thủ thuộc biên chế Real Madrid, là tương lai của Kền Kền Trắng. Anh cũng chủ động đưa chân trở về tránh gây chấn thương nặng cho đối phương.

Còn nhớ khi mới đến Madrid, Odegaard được Ramos chỉ bảo rất tận tình. Sự thân thiết của cả 2 được thể hiện trong mỗi lần tuyển Tây Ban Nha đối đầu với Na Uy, khiến người ta liên tưởng mối quan hệ của họ như thầy và trò.Nhưng từ khi Odegaard trôi dạt sang Hà Lan và trở lại Tây Ban Nha khoác áo Real Sociedad, anh và Ramos hiện chẳng khác gì kẻ thù của nhau.

 - Ảnh 4.

Odegaard và Ramos tay bắt mặt mừng trong một trận đấu thuộc cấp độ tuyển quốc gia.

 - Ảnh 5.

Mối quan hệ giữa 2 người từng như thầy trò.

Odegaard thậm chí là ngôi sao sáng nhất trong trận bán kết Cúp nhà vua Tây Ban Nha vừa rồi. Anh ghi bàn loại Real Madrid ra khỏi sân chơi mà họ được coi là ứng cử viên số một cho ngôi vị vô địch (Sociedad thắng chung cuộc 4-3).

Sau khi ghi bàn vào lưới Real, Odegaard không ăn mừng. Hành động này chứng tỏ tiền vệ sinh năm 1998 vẫn muốn trở lại chơi cho Real Madrid một ngày nào đó, nhưng trước tiên anh cần phải tìm cách hòa giải với Sergio Ramos đã.

 - Ảnh 6.

Odegaard được Ramos chăm sóc vô cùng đặc biệt khi chuyển đến Real Sociedad.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/736/cay-cu-vi-bi-dap-dau-hau-ve-huyen-thoai-cua-tay-ban-nha-buong-loi-xuc-pham-den-me-cua-dan-em/