vị trí của bạn Home multibet

Thủ thành đẹp trai nhất nhì thế giới rơi vào cảnh khốn cùng: Lần thứ hai bị bạn gái thẳng chân “sút văng” vì bắt quá tồi tệ

Báo chí Thổ Nhĩ Kỳ đưa tin thủ thành Loris Karius sắp mất vị trí chính thức tại Besiktas. Nguyên n

Báo chí Thổ Nhĩ Kỳ đưa tin thủ thành Loris Karius sắp mất vị trí chính thức tại Besiktas. Nguyên nhân ban đầu là do HLVSergen Yalcin cho rằng Karius ham chơi, tham dự quá nhiều hộp đêm và không màng tới bóng đá.

Nhưng không phải tự nhiên Karius lại đổ đốn đến thế. Thủ thành người Đức đang rơi vào trạng thái tâm lý cực bất ổn vì mới chia tay bạn gáiSophia Thomalla nên bia rượu là thứ duy nhất giúp anh giải sầu.

Thủ thành đẹp trai nhất nhì thế giới rơi vào cảnh khốn cùng: Lần thứ hai bị bạn gái thẳng chân sút văng vì bắt quá tồi tệ - Ảnh 1.

Karius và Sophia Thomalla chính thức chia tay.

Thủ thành đẹp trai nhất nhì thế giới rơi vào cảnh khốn cùng: Lần thứ hai bị bạn gái thẳng chân sút văng vì bắt quá tồi tệ - Ảnh 2.

Bộ đôi mặn nồng trong khoảng hơn 1 năm trước khi đường ai nấy đi.

Cũng giống như mối tình dang dở với Ianthe Rose Cochrane-Stark thời còn bắt cho Liverpool, Karius và Sophia Thomalla đường ai nấy đi vì bị các fan khủng bố tinh thần, chửi bới, doạ giết. Đỉnh điểm trong những chuỗi ngày như sống trong địa ngục là sau khi Karius mắc sai lầm khiến Besiktas thất thủ trước đội bóng hạng Hai có tên Erzurumspor tại Cup quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ, các CĐV đội nhà đã phun sơn lên xe của Sophia dòng chữ: “Kẻ thua cuộc”.

Thủ thành đẹp trai nhất nhì thế giới rơi vào cảnh khốn cùng: Lần thứ hai bị bạn gái thẳng chân sút văng vì bắt quá tồi tệ - Ảnh 3.

Sophia Thomalla bị fan Besiktas khủng bố liên tục đến mức phải chia tay Karius.

Kể từ đó đến nay, mỗi khi ra sân cho Besiktas là Karius lại bị chính CĐV nhà la ó. Cộng với việc luôn cô đơn một mình, Karius chỉ biết tìm đến những hộp đêm tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Tình cảnh hiện tại của Karius thậm chí còn thê thảm hơn lúc anh mắc sai lầm khiến Liverpool mất đi danh hiệu Champions League. Nếu Besiktas trả anh về Liverpool, Karius rồi sẽ bị đẩy đi vì ở Anfield hiện tại không thiếu thủ môn xuất sắc. Nhưng vì còn hợp đồng với CLB chủ sân Anfield đến năm 2021 nên Karius vẫn cố gắng nói cứng.

Thủ thành đẹp trai nhất nhì thế giới rơi vào cảnh khốn cùng: Lần thứ hai bị bạn gái thẳng chân sút văng vì bắt quá tồi tệ - Ảnh 4.

Karius đang đếm từng ngày để được rời khỏi Besiktas.

“Tôi sẽ trở lại chơi cho Liverpool không à? Đương nhiên rồi, vì đó là một sự lựa chọn tốt. Có thể tôi sẽ khoác áo đỏ một lần nữa, ai mà biết được tương lai chứ”, Karius chia sẻ.

“Nếu không phải Liverpool thì sẽ là một đội bóng tầm khá nào đó. Tôi không quá lo lắng về tương lai của mình”.

Loris Karius năm nay mới 26 tuổi. Anh từng được coi là một trong những thủ môn tiềm năng nhất của Đức. Nhưng hiện tại sau hàng loạt những sai lầm sơ đẳng, CĐV khuyên anh nên tận dụng vẻ ngoài bảnh bao để đi làm người mẫu thay vì đứng trước khung gỗ.

Thủ thành đẹp trai nhất nhì thế giới rơi vào cảnh khốn cùng: Lần thứ hai bị bạn gái thẳng chân sút văng vì bắt quá tồi tệ - Ảnh 5.

Quá đẹp trai nên CĐV khuyên Karius đi làm người mẫu.

Thủ thành đẹp trai nhất nhì thế giới rơi vào cảnh khốn cùng: Lần thứ hai bị bạn gái thẳng chân sút văng vì bắt quá tồi tệ - Ảnh 6.

Từ giờ đến hè 2020 là khoảng thời gian cho Karius tự quyết định tương lai.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/733/thu-thanh-dep-trai-nhat-nhi-the-gioi-roi-vao-canh-khon-cung-lan-thu-hai-bi-ban-gai-thang-chan-sut-vang-vi-bat-qua-toi-te/