vị trí của bạn Home danabet88

HLV U23 Thái Lan hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết

U23 Lào nhận thất bại 0-2 trước U23 Thái Lan trong khuôn khổ bán kết giải vô địch U23 Đông Nam Á 202

U23 Lào nhận thất bại 0-2 trước U23 Thái Lan trong khuôn khổ bán kết giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022. 

Tuy nhiên, trận đấu cũng có một số tranh cãi khi trọng tài chính Nurcahya (người Indonesia) có tình huống thổi phạt ở đầu hiệp 2 giúp U23 Thái Lan nâng tỉ số lên 2-0. Ngoài ra, ông cũng khiến nhiều cầu thủ Lào bức xúc khi từ chối cho đội bóng này hưởng quả phạt đền.

Chia sẻ sau trận đấu, huấn luyện viên Hans Michael Weiss của U23 Lào cho biết: “Tôi không hiểu tại sao trọng tài lại đưa ra những quyết định như vậy. Tình huống cầu thủ Thái Lan ngã trong vòng cấm ở đầu hiệp 2 không phải nhạy cảm, đó không phải pha phạm lỗi của hậu vệ chúng tôi.

Cầu thủ Thái Lan đã chạy thẳng vào cầu thủ Lào rồi ngã xuống, hoàn toàn không có tác động nào. Trọng tài là có vấn đề”. 

Thuyền trưởng U23 Lào nói thêm: “Sai lầm của thủ môn và quyết định của trọng tài là những món quà với Thái Lan. Ngoài ra, việc thiếu vắng cầu thủ vì mắc COVID-19 cũng khiến U23 Lào không có đội hình mạnh nhất. Dù sao cũng chúc Thái Lan có kết quả tốt ở chung kết”.

Ở chiều ngược lại, huấn luyện viên Salvador Garcia cho rằng đây là chiến thắng thuyết phục của U23 Thái Lan. Toàn đội đã chiến đấu và nỗ lực hết mình vì mục tiêu lọt vào chung kết giải U23 Đông Nam Á 2022.

“Hẹn gặp Việt Nam ở chung kết”, ông Garcia bày tỏ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/726/hlv-u23-thai-lan-hen-gap-u23-viet-nam-o-chung-ket/