vị trí của bạn Home danabet88

Tuấn Hải ghi bàn trong trận đấu nội bộ của tuyển Việt Nam

Chiều 18.3, đội tuyển Việt Nam có trận thi đấu đối kháng nội bộ với U23 Việt Nam. Đây là trận đấu nằ

Chiều 18.3, đội tuyển Việt Nam có trận thi đấu đối kháng nội bộ với U23 Việt Nam. Đây là trận đấu nằm trong kế hoạch chuẩn bị tham dự vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 31 của cả 2 đội tuyển.

Trong hiệp 1, đội tuyển Việt Nam chơi lấn lướt liên tục dâng cao đội hình, trong tình huống không chắc chắn hậu vệ của U23 Việt Nam phản lưới, giúp các đàn anh dẫn trước. Bước sang hiệp 2, Tuấn Hải đã để lại dấu ấn với bàn nâng tỉ số lên 2-0. Đây cũng là kết quả chung cuộc của trận đấu.

Được biết, sau khi ghi nhận nhiều cầu thủ dương tính COVID-19, ban huấn luyện tuyển Việt Nam đã có nhiều phương án thử nghiệm các nhân tố mới trong trận đấu nội bộ này.

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam sẽ còn 5 buổi tập luyện nữa trước khi có trận tiếp đón đối thủ Oman trên sân Mỹ Đình vào ngày 24.3 tới đây. Sau đó 5 ngày, đoàn quân của huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ có chuyến làm khách trước Nhật Bản (29.3). 

U23 Việt Nam cũng sẽ tiếp tục tập luyện tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) trước khi lên đường sang UAE tham dự U23 quốc tế – Dubai Cup 2022 vào ngày 20.3. Trước đó, vào ngày mai (19.3), U23 Việt Nam sẽ tiến hành xét nghiệm nhanh COVID-19, những thành viên âm tính mới được di chuyển đến Dubai. Hiện tại, người thay huấn luyện viên Park Hang-seo dẫn dắt U23 Việt Nam là trợ lý Lee Young-jin vẫn chưa có kết quả âm tính COVID-19.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/725/tuan-hai-ghi-ban-trong-tran-dau-noi-bo-cua-tuyen-viet-nam/