vị trí của bạn Home live scoore spbo

Man City chặn đứng nguy cơ bị Newcastle ngược dòng bằng chỉ số cầm bóng không thể tin nổi

Bật bãi đau đớn khỏi Champions League, Man City trở lại sân chơi quốc nội, tiếp tục theo đuổi mục ti

Bật bãi đau đớn khỏi Champions League, Man City trở lại sân chơi quốc nội, tiếp tục theo đuổi mục tiêu không cho Liverpool vượt lên. Người ta lo Man xanh sảy chân ở Ngoại hạng Anh vì ảnh hưởng tâm lý từ trận thua cay đắng, nhưng thầy trò Pep không để điều đó xảy ra.

Rạng sáng 9/5, Man City nghiền nát Newcastle trong thế trận hoàn toàn áp đảo. Thống kê của nhà đài cho thấy có thời điểm ở hiệp 2, đội chủ sân Etihad cầm bóng tới… 99%, gần như không cho Newcastle chạm bóng lấy một lần nào. Bạn sẽ không thể bị ngược dòng, nếu đối thủ không được cầm bóng.

Trung bình cả trận đấu, Man City cầm bóng 71%, sút 21 lần, trúng đích 9 và ghi 5 bàn. Riêng trong hiệp 2, học trò Pep cầm bóng… 82%, dứt điểm 11 lần, trúng đích 4 và chọc thủng lưới Newcastle tới 3 bàn.

Chiến thắng đậm đà 5-0 giúp Man City nới rộng cách biệt với Liverpool lên 3 điểm. Chức vô địch Ngoại hạng Anh lần thứ tư sau 5 năm gần như nằm trong tay thầy trò Pep.

Trận thua ngược ở Bernabeu vẫn còn ám ảnh dàn sao Man City. Tiền vệ Rodri nói với BBC Sport: “Thất bại lởn vởn trong não tôi và nó tạo nên xung đột tâm lý. Chúng tôi đã chờ 8 tháng để vào bán kết nhưng trong những phút cuối cùng, mọi thứ biến mất. Thất bại quá nặng nề nhưng chúng tôi phải tập trung trở lại cho Premier League vì cuộc cạnh tranh ở đây còn khó khăn hơn”.

“Chúng tôi đã thi đấu xuất sắc trước Newcastle và chúng tôi phải tiếp tục tiến lên. Chúng tôi không mong đợi Liverpool sảy chân nên phải tiếp tục phấn đấu. Chúng tôi có 3 trận chung kết và phải khép lại mùa giải như vị thế xứng đáng”.

5 bàn thắng của Man City vào lưới Newcastle https://sport5.vn/man-city-chan-dung-nguy-co-bi-newcastle-nguoc-dong-bang-chi-so-cam-bong-khong-the-tin-noi-20220509082118041.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/724/man-city-chan-dung-nguy-co-bi-newcastle-nguoc-dong-bang-chi-so-cam-bong-khong-the-tin-noi/