vị trí của bạn Home multibet

Havertz ghi bàn đẳng cấp phút cuối, Chelsea hú hồn thắng Newcastle

Tất cả đều mong chờ Chelsea sẽ thi đấu ra sao trước những lệnh cấm bủa vây và hàng loạt thông tin bấ

Tất cả đều mong chờ Chelsea sẽ thi đấu ra sao trước những lệnh cấm bủa vây và hàng loạt thông tin bất lợi trút xuống đội bóng. HLV Thomas Tuchel khẳng định đội bóng của ông sẽ ra sân với 100% sự quyết tâm và tập trung cao nhất: “Chỉ cần đủ áo đấu và 1 chiếc xe buýt, chúng tôi sẽ ra sân và thi đấu hết mình”. Thực tế lịch sử cho thấy, mỗi khi gặp khó khăn, Chelsea lại đá hay hơn.

Newcastle bây giờ không còn dễ bắt nạt như nửa đầu mùa giải. Nếu chỉ tính từ đầu năm 2022, Newcastle thắng 5 hoà 2, thành tích tốt hơn cả Man City và chỉ đứng sau Liverpool.

Đội hình Chelsea vs NewcastleDiễn biến Chelsea vs Newcastle

Trận đấu diễn ra với tốc độ cao ngay sau tiếng còi khai cuộc. Mặc dù phải làm khách trên thánh địa Stamford Bridge, Newcastle không hề bị lép vế. “Chích choè” pressing, vây ráp gắt gao “The Blues” trên khắp mặt sân và luôn sẵn sàng cho những tình huống phản công. Hai đội chơi giằng co, tấn công dồn ép nhau liên tục nhưng đến phút 30 vẫn chưa có cơ hội nào được tạo ra.

Vắng những cầu thủ chạy cánh tốt khiến lối chơi của Chelsea thực sự lâm vào ngõ cụt.

https://sport5.vn/chelsea-va-newcastle-cam-chan-nhau-2022031322463152.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/723/havertz-ghi-ban-dang-cap-phut-cuoi-chelsea-hu-hon-thang-newcastle/