vị trí của bạn Home multibet

Ban kỷ luật VFF sẽ phạt nặng hành vi đánh trọng tài của cầu thủ Ngô Anh Vũ

Trong trận đấu tranh vé lên hạng Nhất giữa câu lạc bộ Bình Thuận và Hải Nam Vĩnh Yên Vĩnh Phúc, trun

Trong trận đấu tranh vé lên hạng Nhất giữa câu lạc bộ Bình Thuận và Hải Nam Vĩnh Yên Vĩnh Phúc, trung vệ Ngô Anh Vũ của Bình Thuận đã có hành động phi thể thao khi đánh trọng tài Trần Ngọc Nhớ.

Theo đó, phút 33 của trận đấu, trọng tài chính thổi phạt tình huống xoạc bóng nguy hiểm của Anh Vũ. “Vua áo đen” lập tức rút thẻ vàng thứ 2 cho cầu thủ này, đồng nghĩa với việc anh sẽ phải rời sân khi hiệp 1 còn chưa kết thúc.

Ngô Anh Vũ chủ đích lao vào hành hung trọng tài cho đến khi có sự can thiệp của các trợ lý và lực lượng an ninh làm nhiệm vụ trận đấu.

Đánh giá về hành vi này, Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh – Trưởng Ban tổ chức giải đấu cho biết, đây là hành vi đáng  phê phán và cần phải xử lý nghiêm để làm gương và giúp các cầu thủ nâng cao ý thức nghề nghiệp, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp cho bóng đá Việt Nam.

Theo ông Lê Hoài Anh, hồ sơ sự việc sẽ được ban tổ chức giải chuyển tới Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam xem xét xử lý nghiêm theo quy định.

Trao đổi với Lao Động, ông Vũ Xuân Thành – Trưởng Ban kỷ luật VFF cho hay: “Chúng tôi đã xem qua băng ghi hình, nhưng hiện tại vẫn phải chờ hồ sơ chính thức và đầy đủ từ ban tổ chức, báo cáo của trọng tài, giám sát trận đấu,… sau đó mới họp xem xét mức độ hành vi trước khi đưa ra án phạt cuối cùng. Tuy nhiên, hành vi bạo lực như thế này sẽ phải nhận án phạt rất nặng”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/707/ban-ky-luat-vff-se-phat-nang-hanh-vi-danh-trong-tai-cua-cau-thu-ngo-anh-vu/