vị trí của bạn Home i777 bet slot

Cuộc chiến tâm điểm Nam Định đấu HAGL, sân Thiên Trường được đón 10.000 khán giả

Hứa hẹn nhiều hấp dẫn, cuộc đối đầu của Nam Định và HAGL đem đến sự mong chờ của rất nhiều khán giả.

Hứa hẹn nhiều hấp dẫn, cuộc đối đầu của Nam Định và HAGL đem đến sự mong chờ của rất nhiều khán giả. Nếu trận đấu được diễn ra trong hoàn cảnh bình thường, không có dịch bệnh thì chắc chắn sân Thiên Trường sẽ không còn một chỗ trống vào ngày 26.2. Tuy nhiên, khi tình hình Covid-19 vẫn còn nhiều diễn tiến phức tạp thì công tác tổ chức lại phải phụ thuộc vào tham mưu của cơ quan y tế địa phương và quyết định từ lãnh đạo tỉnh Nam Định.

Cuộc chiến tâm điểm Nam Định đấu HAGL, sân Thiên Trường được đón 10.000 khán giả  - ảnh 1

Sân Thiên Trường luôn là chảo lửa tại sân chơi quốc nội

MINH TÚ

HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết: “CLB Nam Định chuẩn bị tổ chức lễ ra mắt các nhà tài trợ và sẽ thật tuyệt vời nếu trận đấu đầu tiên của mùa giải, chúng tôi được thi đấu có khán giả. Dĩ nhiên, thật khó đòi hỏi là sân Thiên Trường được mở tối đa công suất của sân khi dịch bệnh chưa được khống chế. Bản thân đội Nam Định sau Cúp Hoa Lư, rất nhiều cầu thủ cũng đã bị Covid-19. Nhưng nếu khán giả vào sân với số lượng hạn chế, cũng đã là nguồn cổ vũ lớn cho chúng tôi ở trận đón tiếp đội bóng nhiều ngôi sao là HAGL. Hiện tại, Ban tổ chức cũng đã chuẩn bị kế hoạch in vé, phát hành vé. Chỉ chờ khi nào các cấp có thẩm quyền đồng ý, chúng tôi sẽ bán vé cho khán giả”.

\n

Đội HAGL sẽ rời Trung tâm Hàm Rồng vào ngày 24.2, bay ra Hà Nội và di chuyển ngay xuống Nam Định. Toàn bộ quy trình đi lại sẽ được giữ gìn nghiêm ngặt nhất có thể. “Chúng tôi sẽ không được phép tiếp xúc với người lạ khi ở sân bay, lúc ở khách sạn tại Nam Định. Tập luyện xong tại sân Thiên Trường vào ngày 25.2, cũng sẽ về ngay khách sạn. Cẩn thận tuyệt đối để phòng tránh Covid-19”, một thành viên Ban lãnh đạo CLB HAGL cho hay.

Còn ông Trần Thái Toán, Giám đốc điều hành CLB Nam Định, cho hay chiều ngày 22.2, Ban tổ chức trận đấu đã được nhận quyết định về phương án dành cho khán giả. Sau khi cân nhắc, xem xét thận trọng tình hình thực tế, tỉnh Nam Định đã cho phép sân Thiên Trường đón khán giả nhưng với số lượng khống chế, chỉ 50% công suất sân. Như vậy, khoảng 10.000 khán giả sẽ được vào sân Thiên Trường thưởng thức trận cầu tâm điểm của vòng 1 V-League 2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/704/cuoc-chien-tam-diem-nam-dinh-dau-hagl-san-thien-truong-duoc-don-10-000-khan-gia/