vị trí của bạn Home i777 bet slot

Link xem trực tiếp trận Đà Nẵng vs Nam Định, vòng 10 V.League 2022

Sau chiến thắng trước Bình Định, câu lạc bộ Đà Nẵng trở về sân nhà Hoà Xuân tiếp đón Nam Định ở lượt

Sau chiến thắng trước Bình Định, câu lạc bộ Đà Nẵng trở về sân nhà Hoà Xuân tiếp đón Nam Định ở lượt trận thứ 10 Night Wolf V.League 2022.

Dù không có được sự phục vụ của ngoại binh ở một số vòng đấu hoặc ngoại binh không có nhiều đóng góp trong lối chơi, nhưng Đà Nẵng vẫn đang tăng tốc mạnh mẽ trên bảng xếp hạng.

Huấn luyện viên Phan Thanh Hùng rất “mát tay” trong việc sử dụng các cầu thủ trẻ. Những Phi Hoàng, Đình Duy kết hợp với các trụ cột như Nguyên Sa, Anh Quang, Thanh Bình,… tạo nên đội hình chất lượng.

Sau 9 vòng đấu, đội bóng sông Hàn có được 13 điểm với 3 chiến thắng, 4 trận hoà và 2 thất bại, tạm xếp vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng và chỉ kém top 3 đầu bảng đúng bằng một trận thắng. Cơ hội để thầy trò ông Phan Thanh Hùng vươn lên nhóm trên là rất cao, khi họ chỉ phải đối đầu với Nam Định đang gặp nhiều bất ổn.

Kể từ đầu mùa giải, Nam Định thể hiện phong độ thất thường. Các học trò của huấn luyện viên Nguyễn Văn Sỹ phải trầy trật qua mỗi trận đấu, nhưng kết quả lại không mấy khả quan. Nam Định xếp thứ 11/13 đội bóng và rơi vào nhóm nguy hiểm. Họ chỉ mới có được 1 chiến thắng duy nhất, còn lại toàn hoà và thua. 

Trước trận đối đầu ở vòng 10, cả Đà Nẵng và Nam Định đều thay đổi ngoại binh nhằm tăng cường sức mạnh đội hình. Tuy nhiên, với lợi thế sân nhà và lực lượng, chuyên môn được đánh giá nhỉnh hơn đối thủ, Đà Nẵng sẽ nhiều khả năng sẽ được một kết quả từ hoà đến thắng trước Nam Định. 

Link xem trực tiếp trận Đà Nẵng vs Nam Định:

TẠI ĐÂY

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/703/link-xem-truc-tiep-tran-da-nang-vs-nam-dinh-vong-10-v-league-2022/