vị trí của bạn Home i777 bet slot

Sturm Graz chiêu mộ cầu thủ mặc áo số 19, Quang Hải vẫn sang châu Âu?

CLB Sturm Graz gần đây có nhiều thông tin sẽ chiêu mộ tiền vệ Quang Hải của tuyển Việt Nam, ngay cả

CLB Sturm Graz gần đây có nhiều thông tin sẽ chiêu mộ tiền vệ Quang Hải của tuyển Việt Nam, ngay cả HLV Park Hang-seo mới đây trước trận giao hữu gặp tuyển Afghanistan ngày 1.6 (thắng 2-0) cũng tiết lộ cầu thủ con cưng của mình có thể sẽ đến Áo thi đấu từ mùa hè này.

Sturm Graz chiêu mộ cầu thủ mặc áo số 19, Quang Hải vẫn sang châu Âu? - ảnh 1

Quang Hải (phải) thi đấu trận đấu chính thức trọn vẹn 90 phút khi tuyển Việt Nam thắng Afghanistan 2-0 ngày 1.6

Độc Lập

Trận gặp Afghanistan, cũng là trận đấu chính thức thi đấu trọn vẹn 90 phút duy nhất của Quang Hải kể từ khi anh chia tay CLB Hà Nội khi hết hợp đồng ngày 12.4 để hướng đến mục tiêu thử thách sự nghiệp ở một môi trường bóng đá cao hơn, cụ thể là ở châu Âu.

Suốt thời gian qua, người đại diện của Quang Hải đã đàm phán nhiều CLB ở châu Âu gồm tại Pháp, Đức và Áo để tìm kiếm đội bóng tốt nhất và có điều kiện thuận lợi để ngôi sao tiền vệ số 1 Việt Nam 25 tuổi này đầu quân thi đấu.

Theo đó, thông tin từ người đại diện của Quang Hải từng cho biết có không dưới 20 CLB ở châu Âu quan tâm tới cầu thủ này, và con số đang khoanh lại một số đội bóng đáp ứng yêu cầu, trong đó có các CLB từ Áo như Sturm Graz (sẽ dự vòng loại thứ 3 Champions League mùa tới), hay Austria Wien (thi đấu vòng play-off Europa League) cũng như CLB LASK. Hoặc tại Pháp là CLB Nantes ở giải Ligue 1 rất quan tâm.

\n

Tuy nhiên, sau khi CLB LASK xác nhận họ không đàm phán với phía Quang Hải, CLB Austria Wien và Nantes vẫn trong vòng bí mật, khiến một khả năng có thể xảy ra là ngôi sao tiền vệ tuyển Việt Nam sẽ gia nhập Sturm Graz vì có thông tin sẽ để cầu thủ này mặc áo số 19 quen thuộc.

Mặc dù vậy, với việc vừa chiêu mộ tiền vệ Tomi Horvat từ Slovenia và ký hợp đồng đến tháng 6.2025 cùng ra mắt áo số 19, khiến khả năng Quang Hải gia nhập Sturm Graz có thể bất thành.

Sturm Graz chiêu mộ cầu thủ mặc áo số 19, Quang Hải vẫn sang châu Âu? - ảnh 2

Sturm Graz giới thiệu ra mắt cầu thủ Tomi Horvat từ Slovenia mặc áo số 19 dự kiến của Quang Hải

Twitter

Hiện danh tính CLB mới Quang Hải sẽ đầu quân trong mùa hè này vẫn trong vòng bí mật, nhưng có nhiều thông xác nhận đội bóng mới của ngôi sao tuyển Việt Nam này vẫn ở châu Âu và nằm trong tốp 10 giải VĐQG hàng đầu tại đây.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/688/sturm-graz-chieu-mo-cau-thu-mac-ao-so-19-quang-hai-van-sang-chau-au/