vị trí của bạn Home danabet88

HLV Shin Tae-yong tiết lộ nỗi lo của U.19 Indonesia trước trận gặp Việt Nam

“Thể trạng của các cầu thủ mệt mỏi vì trước đó chúng tôi đã tập luyện với cường độ cao”, HLV Shin Ta

“Thể trạng của các cầu thủ mệt mỏi vì trước đó chúng tôi đã tập luyện với cường độ cao”, HLV Shin Tae-yong chia sẻ trên trang web của Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI). Tuy nhiên, chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn đánh giá cao màn trình diễn của các học trò. Ông Shin Tae-yong đánh giá đội U.19 Indonesia đã thể hiện được những điều tích cực, đó là quyết tâm và ý chí cao.

HLV Shin Tae-yong tiết lộ nỗi lo của U.19 Indonesia trước trận gặp Việt Nam - ảnh 1

Theo HLV Shin Tae-yong, cầu thủ U.19 Indonesia (phải) quá mệt mỏi

PSSI

Theo nhà cầm quân 52 tuổi, một trong những điều khiến thể lực các cầu thủ U.19 Indonesia không được tối ưu trong trận hoà CLB Persija (diễn ra trong 3 hiệp, mỗi hiệp 30 phút) là do các cầu thủ không được nghỉ ngơi nhiều sau khi tranh tài ở giải Toulon 2022 (Pháp) hồi đầu tháng này.

“Tình trạng thể lực của các cầu thủ ngày càng giảm sút. Chúng tôi sẽ khắc phục tình hình này để màn trình diễn của các cầu thủ tốt hơn ở giải U.19 Đông Nam Á sắp tới”, ông Shin Tae-yong cho biết.

\n HLV Shin Tae-yong tiết lộ nỗi lo của U.19 Indonesia trước trận gặp Việt Nam - ảnh 2

Lịch thi đấu Giải U.19 Đông Nam Á 2022

AFF

Garuda Nusantara (biệt danh của tuyển U.19 Indonesia) sẽ tiếp tục làm nóng với trận gặp CLB Bhayangkara FC vào ngày 27.6. Đây là các trận đấu này nằm trong quá trình chuẩn bị cho đội tuyển U.19 Indonesia tranh tài ở giải U.19 Đông Nam Á 2022 diễn ra từ ngày 2 – 15.7 tại Jakarta và Bekasi.

Ở giải này, U.19 Indonesia nằm ở bảng A cùng với Myanmar, Thái Lan, Việt Nam, Brunei và Philippines. Trận đấu ra quân của U.19 Indonesia sẽ diễn ra vào ngày 2.7 gặp Việt Nam trên sân vận động Patriot Candrabhaga, Bekasi, Tây Java.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/678/hlv-shin-tae-yong-tiet-lo-noi-lo-cua-u-19-indonesia-truoc-tran-gap-viet-nam/