vị trí của bạn Home danabet88

HLV Tuchel khấp khởi Chelsea giữ được cả Azpilicueta và Rudiger

Thuyền trưởng người Đức lạc quan có thể giữ cả 2 trụ cột của Chelsea, bất chấp sự lôi kéo của các đố

Thuyền trưởng người Đức lạc quan có thể giữ cả 2 trụ cột của Chelsea, bất chấp sự lôi kéo của các đối thủ trong bối cảnh Stamford Bridge nhiều biến động.

Đầu tiên là đội trưởng Cesar Azpilicueta, người vốn dĩ ai cũng nghĩ hết hợp đồng với Chelsea vào hè này, chuẩn bị trở lại quê nhà Tây Ban Nha, chơi cho Barca trong hợp đồng 2 năm.

{keywords}Thomas Tuchel tự tin có thể giữ được cả đội trưởng Azpilicueta lẫn Rudiger

Tuy nhiên, có 1 điều khoản tồn tại đã giúp Thomas Tuchel và The Blues giữ được trung vệ đội trưởng của họ: Azpilicueta đã chơi vượt 30 trận mùa này. Điều đó có nghĩa, hợp đồng của anh với đội bóng London tự động gia hạn thêm 1 mùa.

Tôi biết điều đó sẽ xảy ra (hợp đồng của Azpilicueta có thêm 1 năm). Đó là một tin tốt cho chúng tôi. Giữa chúng tôi còn hợp đồng, vì vậy khả năng rất cao là anh ấy sẽ ở lại”.

Với Antonio Rudiger, người hết hợp đồng vào cuối mùa nhưng chưa đạt thỏa thuận ký mới thì Chelsea gặp biến phải bán. Trung vệ này đang được rất nhiều CLB hàng đầu săn đón. Mới nhất, Barca đã gặp người đại diện của trung vệ tuyển Đức để bàn về một vụ chuyển nhượng vào hè này.

Thế nhưng, Thomas Tuchel có niềm tin vẫn có học trò đồng hương ở mùa giải tới tại Chelsea: “Chúng tôi vẫn còn hợp đồng và có cơ hội để gia hạn khi vấn đề chủ sở hữu được giải quyết.

Công bằng thì việc cậu ấy lắng nghe những lời đề nghị cũng là đúng thôi, nhưng tôi vẫn tự tin về việc Rudiger ở lại”.

L.H

Đội trưởng Chelsea không thể đến Barca vì điều khoản bất ngờĐội trưởng Chelsea không thể đến Barca vì điều khoản bất ngờ

Cesar Azpilicueta gặp trục trặc việc gia nhập Barca vì điều khoản bất ngờ trong hợp đồng với Chelsea giữ anh ở lại Stamford Bridge đến hè 2023.

Rudiger đồng ý đến MU sau khi gặp người thay Ralf RangnickRudiger đồng ý đến MU sau khi gặp người thay Ralf Rangnick

Antonio Rudiger được loan báo sẵn sàng gia nhập MU, nhưng là sau cuộc nói chuyện với tân thuyền trưởng của Quỷ đỏ.

Rudiger hét lương cao ngất, Real Madrid ‘quay xe’ gấpRudiger hét lương cao ngất, Real Madrid ‘quay xe’ gấp

Real Madrid được loan báo từ bỏ ý định ký trung vệ Antonio Rudiger của Chelsea vì hét lương quá cao.

Đọc tiếp tin hay QUAY LẠI TRANG CHỦ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/674/hlv-tuchel-khap-khoi-chelsea-giu-duoc-ca-azpilicueta-va-rudiger/