vị trí của bạn Home danabet88

Cập nhật trang cá nhân, Ronaldo khiến các fan phải xuýt xoa vì độ chăm chỉ trong những ngày tự cách ly, lần này còn gây chú ý thêm bởi các “dây điện” ở cánh tay

Đã hơn 6 tuần phải ngồi nhà do ảnh hưởng của dịch Covid-19, thế nhưng, Ronaldo không để q

Đã hơn 6 tuần phải ngồi nhà do ảnh hưởng của dịch Covid-19, thế nhưng, Ronaldo không để quãng thời gian này trở nên vô nghĩa bằng những hoạt động thiết thực trên trang cá nhân. Bên cạnh việc khuyên các fan nên ở trong nhà và nghe theo chỉ dẫn của cơ quan chức năng, CR7 còn thường xuyên đăng các bức hình tập luyện lên MXH nhằm khuyến khích mọi người duy trì hoạt động thể dục thể thao tại gia.

Mới đây nhất, siêu sao 35 tuổi lại gây sốt với một bức ảnh được chụp trong phòng gym thuộc căn hộ ở Madeira (Bồ Đào Nha). Tại đây, CR7 đang thực hiện một bài tập chân và xách ở mỗi bên tay một quả tạ có trọng lượng 10 kg. “Hãy giữ cho cơ thể được khỏe mạnh nhé mọi người. Hãy tập luyện nào!”, Ronaldo viết.

Cập nhật trang cá nhân, Ronaldo khiến các fan phải xuýt xoa vì độ chăm chỉ trong những ngày tự cách ly, lần này còn gây chú ý thêm bởi các dây điện ở cánh tay - Ảnh 1.

Bài đăng trên trang cá nhân của Ronaldo. Tay của siêu sao người Bồ nổi khá nhiều gân.

Bài đăng trên đã thu về gần 7,5 triệu lượt thả tim cùng 48 nghìn lượt bình luận chỉ sau ít giờ lên sóng. Một số fan dành sự chú ý tới các mạch máu nổi như dây diện trên cánh tay của CR7.

“Nhìn đôi tay nổi đầy gân của CR7 đủ biết anh ấy đã tập luyện chăm chỉ tới cỡ nào”, một người xem cho hay.

“Anh ấy là hình mẫu tuyệt vời để mọi người học theo”, tài khoản có tên kratos bình luận.

Hiện tại, Ronaldo vẫn đang cùng gia đình tránh dịch Covid-19 tại Bồ Đào Nha. Hồi tuần trước, truyền thông Ý cho hay CR7 có kế hoạch trở về để hội quân cùng các đồng đội ở Juventus. Tuy nhiên, dự định này sau đó đã không thành.

Cập nhật trang cá nhân, Ronaldo khiến các fan phải xuýt xoa vì độ chăm chỉ trong những ngày tự cách ly, lần này còn gây chú ý thêm bởi các dây điện ở cánh tay - Ảnh 2.

Cập nhật trang cá nhân, Ronaldo khiến các fan phải xuýt xoa vì độ chăm chỉ trong những ngày tự cách ly, lần này còn gây chú ý thêm bởi các dây điện ở cánh tay - Ảnh 3.

Ronaldo thường xuyên đăng trên trang cá nhân những bức hình tập luyện.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/663/cap-nhat-trang-ca-nhan-ronaldo-khien-cac-fan-phai-xuyt-xoa-vi-do-cham-chi-trong-nhung-ngay-tu-cach-ly-lan-nay-con-gay-chu-y-them-boi-cac-day-dien-o-canh-tay/