vị trí của bạn Home danabet88

Mải mê “quẩy sớm”, tay đua trở thành trò cười vì để đối thủ vượt mặt phút chót

Khi giành chiến thắng, việc một VĐV ăn mừng là điều tất nhiên phải có. Tuy nhiên, khi chư

Khi giành chiến thắng, việc một VĐV ăn mừng là điều tất nhiên phải có. Tuy nhiên, khi chưa chắc lên ngôi mà đã “quẩy” thì vô cùng nguy hiểm. Bởi nếu bảo toàn được kết quả thì không sao nhưng nếu chẳng may bị lội ngược dòng thì sẽ nghiễm nhiên trở thành chủ đề đàm tiếu của cư dân mạng. Có lẽ nhà vô địch thế giới Julian Alaphilippe là người hiểu rõ nhất điều này sau khi vừa trở thành nhân vật chính của tác phẩm “Quẩy sớm rồi toang”.

Số là, trong cuộc đua xe đạp danh tiếng Liège Bastogne Liège vừa kết thúc cách đây chưa lâu, Alaphilippe đã có pha bứt tốc rất nhanh để vươn lên dẫn đầu tại chặng nước rút. Có lẽ tưởng rằng chiến thắng đã nằm chắc trong tay, cua rơ này đã giơ hai tay ăn mừng ở những mét cuối và thôi luôn việc đạp xe.

Chỉ chờ có thế, anh chàng Primoz Roglic đã kịp vượt lên để cán đích trước người đồng nghiệp với một khoảng cách rất sít sao.

VĐV bị vượt mặt vì mải quẩy sớm

“Thật không thể tin nổi. Mọi thứ thật gay cấn. Tôi không bao giờ từ bỏ cho tới khi về đích. Tôi rất vui vì hôm nay đã chiến thắng”, Roglic chia sẻ sau khi lên ngôi. Trong khi đó, trên MXH, các fan chỉ dành sự chú ý cho anh chàng Alaphilippe.

“Hệ quả của việc ăn mừng quá sớm là đây”, một người bình luận.

“Nếu là anh ta, tôi sẽ không biết giấu mặt mình đi đâu mất”.

Càng đắng hơn cho Alaphilippe bởi không lâu sau khi chặng đua khép lại, anh này đã bị đánh tụt xuống vị trí thứ 5 do đã mắc lỗi trong quá trình nước rút. Vì thế, anh này cũng hết cơ hội bước lên bục nhận huy chương.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/647/ma%cc%89i-me-qua%cc%89y-som-tay-dua-tro%cc%89-thanh-tro-cuoi-vi-de%cc%89-doi-thu%cc%89-vuo%cc%a3t-ma%cc%a3t-phut-chot/