vị trí của bạn Home live scoore spbo

Phan Văn Đức công khai “cặp bồ” rồi gửi video chọc tức vợ

Phan Văn Đức cầm tay Hồng Duy tình cảm Trên trang cá nhân, Nhật Linh chia sẻ đoạn video Phan Văn Đức

Phan Văn Đức cầm tay Hồng Duy tình cảm

Trên trang cá nhân, Nhật Linh chia sẻ đoạn video Phan Văn Đức gửi cho mình. Trong đó, cầu thủ sinh năm 1996 nắm tay Hồng Duy cực tình cảm, còn anh chàng có biệt danh “Pinky” che mặt sau đó lườm trêu bạn của mình. Nhật Linh đăng video cùng dòng trạng thái: “Quả này… Cặp bồ công khai rồi còn gửi video cho vợ”.

Nếu theo dõi tuyển Việt Nam 2 năm vừa qua, người hâm mộ không khó để nhận ra Hồng Duy và Văn Đức thân thiết như thế nào. Họ thường xuyên được xếp chung phòng, không ngại thể hiện tình cảm trên mạng xã hội. Phan Văn Đức thậm chí còn từng gọi Hồng Duy là ”phu nhân” trong một đoạn video livestream.

Những hình ảnh tình cảm của Hồng Duy và Văn Đức.

Cách đây 1 tháng, khi cùng nhau dự trận đấu từ thiện tại TP.HCM, Hồng Duy cũng từng khiến Nhật Linh nổ mắt ghen khi đăng ảnh thơm má Phan Văn Đức.

Hiện tại, Hồng Duy và Văn Đức đều đang tập trung cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận giao hữu với U22. Hôm nay (19/12), toàn đội được nghỉ xả hơi.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/646/phan-van-duc-cong-khai-cap-bo-roi-gui-video-choc-tuc-vo/