vị trí của bạn Home danabet88

Đào mai khoe sắc tại nhà các cầu thủ dịp Tết Nguyên đán 2021

Tết đến xuân về là lúc người người tất bật sắm sửa, trang hoàng lại căn nhà của mình. Cây đào, cây q

Tết đến xuân về là lúc người người tất bật sắm sửa, trang hoàng lại căn nhà của mình. Cây đào, cây quất, cành mai,… là những hình ảnh biểu trưng cho dịp Tết cổ truyền của người Việt Nam. Trên trang cá nhân, nhiều cầu thủ đã chia sẻ những khoảnh khắc đầm ấm bên gia đình cùng hình ảnh đào mai khoe sắc, ngập tràn không khí đón chào năm mới.

Chỉ còn vài ngày nữa là bước sang năm mới 2021, gia đình cầu thủ Quế Ngọc Hải đã sắm một cây đào thế lớn để trang trí cho căn nhà mới tậu tại thành phố Vinh, Nghệ An. Chính tay chàng cầu thủ cầm chổi dọn dẹp, trang hoàng căn nhà mới.

Vào ngày tiễn ông Công ông Táo về chầu trời, hai bố con bé Sushi và cầu thủ Bùi Tiến Dũng cũng đăng tải bức hình chu mỏ cực đáng yêu chụp bên cây đào nhân dịp năm mới.

Năm nay, cầu thủ Thành Chung trở về Tuyên Quang ăn Tết cùng người yêu. Bạn gái Uyên Kem của chàng cầu thủ vừa cập nhật hình ảnh cặp đôi “tay trong tay” đi siêu thị sắm sửa cho năm mới Tân Sửu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/638/dao-mai-khoe-sac-tai-nha-cac-cau-thu-dip-tet-nguyen-dan-2021/