vị trí của bạn Home multibet

Thủ môn tuyển Thái Lan khoe body cực cháy khi tập luyện trong phòng cách ly

Thủ môn tuyển Thái Lan khoe body khi tập luyện trong phòng cách ly Tại Thái Lan, ngoài thương vụ của

Thủ môn tuyển Thái Lan khoe body khi tập luyện trong phòng cách ly

Tại Thái Lan, ngoài thương vụ của Văn Lâm, việc sang Bỉ hay về nước thi đấu của Kawin Thamsatchanan là thông tin chuyển nhượng tốn nhiều giấy mực nhất. Kawin suýt chút nữa đã trở lại Thai League 1, nhưng phút chót, CLB Oud-Heverlee Leuven lại bày tỏ mong muốn gắn bó với Kawin bởi đội bóng đang thiếu thủ môn.

Sang Bỉ, Kawin cũng phải cách ly như những công dân khác. Trong thời gian cách ly, anh vẫn tập luyện hết sức chăm chỉ. Trên trang cá nhân, thủ môn số 1 Thái Lan chia sẻ đoạn video hơn 30 giây, ghi lại cảnh anh tập luyện. Các fan để lại nhiều lời thán phục với nỗ lực của Kawin, nhưng đáng chú ý nhất có lẽ là body cực chuẩn của anh. Dù đã lâu không thi đấu nhưng Kawin vẫn giữ được vóc dáng săn chắc, niềm mơ ước của các cầu thủ.

Kawin được biết đến là “quái vật phòng gym” của bóng đá Thái Lan. Anh luôn dành rất nhiều thời gian để tập luyện ngoài giờ. Đó chính là điều khiến anh được ngưỡng mộ bên cạnh tài năng thiên bẩm.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/634/thu-mon-tuyen-thai-lan-khoe-body-cuc-chay-khi-tap-luyen-trong-phong-cach-ly/