vị trí của bạn Home multibet

Đội một MU hủy tập vì bùng phát Covid, có thể hoãn trận gặp Brentford

Một đợt bùng phát Covid-19 đã diễn ra trong đội hình của Man United v&ag

Một đợt bùng phát Covid-19 đã diễn ra trong đội hình của Man United và đội bóng này đã quyết định tạm thời đóng cửa trung tâm Carrington để ngăn virus lây lan.Đội một MU hủy tập vì bùng phát CovidNhiều cầu thủ và nhân viên của Man United đã cho kết quả dương tính với Covid-19 vào sáng Chủ nhật vừa qua. Họ được cho phép nghỉ tập để trở về nhà cách ly ngay lập tức.

Để ngăn chặn virus lây lan rộng hơn thì Man United đã quyết định đóng cửa trung tâm tập luyện Carrington. MU cũng đang liên hệ với ban tổ chức Premier League xin hoãn trận đấu với Brentford vào giữa tuần này.

Thông báo trên trang chủ CLB cho biết: “Sau khi biết về những ca dương tính Covid-19 trong đội một, CLB quyết định dừng các hoạt động của đội một ở Carrington trong 24 giờ nhằm hạn chế nguy cơ lây lan dịch bệnh. Các cá nhân dương tính Covid đang cách ly theo quy định của Premier League.Vì việc hủy tập luyện gây ảnh hưởng tới các cầu thủ, cũng như ưu tiên bảo vệ sức khỏe cầu thủ và các nhân viên, CLB đang thảo luận vói Premier League để xem trận đấu với Brentford sắp tới có an toàn để diễn ra hay không. Việc di chuyển của đội tới London cũng bị hoãn lại để chờ kết quả của cuộc thảo luận này”.

Các cầu thủ hành quân đến sân Norwich cuối tuần qua không bị dương tính với Covid. Tuy nhiên, kết quả xét nghiệm sáng Chủ nhật đã cho kết quả nhiều ca dương tính. Những người dương tính được trả về nhà ngay lập tức. Trong khi đó, những cầu thủ còn lại tập luyện cá nhân và thực hiện những bài tập không tiếp xúc.

Hồi tháng 7, Man United cũng từng bị Covid hoành hành khi có 9 cầu thủ và nhân viên dương tính. Điều đó buộc họ phải hủy trận giao hữu với Presston North End. Dù vậy, kết quả xét nghiệm PCR đã xác định đó chỉ là những ca dương tính giả.

Covid đang khiến các đội bóng Premier League gặp nhiều khó khăn. Tottenham phải hủy 2 trận đấu liên tiếp vì Covid bùng phát. Leicester cũng là đội bóng mới nhất bị ảnh hưởng tới đội hình vì nhiều ca Covid.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/625/doi-mot-mu-huy-tap-vi-bung-phat-covid-co-the-hoan-tran-gap-brentford/