vị trí của bạn Home multibet

Gary Neville chỉ trích hành động của Ronaldo

Huyền thoại MU cho rằng Ronaldo đã hành xử thiếu chuyên nghiệp và cũng th

Huyền thoại MU cho rằng Ronaldo đã hành xử thiếu chuyên nghiệp và cũng thiếu tôn trọng đội bóng.

Ronaldo có thể thành Pogba thứ hai

Mùa giải mới chuẩn bị bắtđầu và mặc dù Ronaldođã trở lại, không có gìđảm bảo cho việc cầu thủ người Bồ sẽở lại MU. Tiềnđạo 37 tuổi thậm chí bỏ về trước trong trận giao hữu với Rayo Vallecano và HLV Erik ten Hag tỏ ra rất khó chịu với hànhđộng này.

Không chỉ ten Hag mà Gary Neville cũng không hài lòng với những gì Ronaldođã thể hiện những ngày qua. Chia sẻ trên Sky Bet’s The Overlap, huyền thoại MU nhận xét: “

Không thểđể CLB bịảnh hưởng bởi một cá nhân nàođó. Trong quá khứ, khôngít lần Sir Alexđể những cầu thủ giỏi của mìnhđếnđội bóng khác,đơn giản vì khiấy cầu thủđó cần phải rađi. Tôi biết rằng CĐV MU muốn Ronaldoở lại, nhưng nếu cậuấy muốnđi, hãy chấp nhậnđiềuđó.”

Được biết, người đại diện Jorge Mendes của Ronaldo muốn tìm bến đỗ mới cho tiền đạo này trước khi Premier League khởi tranh. Tuy vậy, cơ hội để Ronaldo gia nhập một đội bóng nào khác hè này là rất khó. Trong trường hợp Cr7 ở lại MU, không thể loại trừ khả năng cầu thủ này sẽ phải ngồi dự bị ở quãng đầu mùa giải.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/618/gary-neville-chi-trich-hanh-dong-cua-ronaldo/